Download uTorrent phiên bản mới nhất Full Free

µTorrent (hay uTorrent) là một trong những chương trình BitTorrent phổ biến nhất thế giới. Nó cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, tải, upload, và chia sẻ tập tin torrent. Do có đến hàng triệu người sử dụng chương trình trên thế giới nên số lượng và chủng loại tập tin khác nhau là rất lớn. uTorrent thường được dùng để chia sẻ nhạc, phim, game, cũng như các định dạng tệp âm thanh và hình ảnh khác.

uTorrent có nhiều tính năng tương tự với các phần mềm torrent khác, như cài đặt băng thông và thời gian tự tắt, nhưng cũng có nhiều ưu điểm riêng. Với uTorrent, bạn có thể tìm kiếm tập tin tải về trực tiếp bằng chương trình, thay vì tìm ở nơi khác rồi nhập địa chỉ vào.

uTorrent còn có hệ thống kéo và thả rất tiện dụng. Phần mềm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nên bạn sẽ không tìm thấy một số tính năng mà các chương trình chuyên nghiệp khác có. Bù lại, dung lượng của uTorrent rất nhỏ, bạn có thể mang theo trong USB.

uTorrent còn có chức năng tự động thay đổi theo thiết lập băng thông, giúp bạn sử dụng máy tính một cách bình thường, không bị giảm tốc độ. Nhờ đó, uTorrent chiếm được thị phần lớn hơn trong thị trường ứng dụng torrent.

Việt sử dụng phần mềm này hoàn toàn không phức tạp ngược lại rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng µTorrent

Link download phần mềm µTorrent mới nhất : Click Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.