Tìm hiểu và tải phần mềm Cimco Edit V8

CIMCO Edit V8 là một sản phầm được dùng cho việc chỉnh sửa chương trình CNC hiện hành. phần mềm theo tiêu chuẩn của giao diện người dùng trên hệ điều hành windows và mọi chức năng của cimcoedit v8 có để được kích hoạt sử dụng thông qua dãy Ribbon. Điều này sẽ giúp cho bạn tìm những lệnh cần thiết một cách dễ dàng và nhanh nhất.
Trên dãy Ribbon này có tất cả là 5 tabs chức năng

 • Editor
 • NC-Functions
 • Backplot
 • File Compare
 • Transmission

Những tabs này sẽ cho phép bạn truy cập đến những chức năng cần thiết và cấu hình cài đặt để mà có thể điều chỉnh các thông số. Bên dưới sẽ chỉ mô tả một cách vắn tắt nhất về 3 tabs quan trọng của phần mềm Cimco Edit V8:

 • Backplot
  – Cimco Edit V8 bao gồm phay 3D/tiện 2D trong giao diện của backplot để mô phỏng chương trình phay 3 trục và tiện 2 trục. Bạn có thể chỉnh sửa chương trình CNC và cập nhật một cách tự động trong hình ảnh mô phỏng. sử dụng các cộng cụ zoom, pan, rotate và measuring để phân tích hình ảnh mô phỏng. CIMCO Edit V8 hổ trợ hiển chị các khối solid 3D khi mô phỏng code Nx có thêm bộ công cụ giúp kiểm tra sự va chạm và phát hiện khe. Hỗ trợ lưu NC backplots với file DXF.
 • File compare:
  – Nếu bạn không biết chắc chắn về 2 chương trình NC khác nhau như thế nào thi chức năng File compare của Cimco Edit có thể giúp bạn xác định được điểm khác nhau. File Compare cho phép bạn chọn 2 file và hiển thị chúng trên 2 khung màng hình. Những chổ khác nhau sẽ được đánh dấu bằng màu sắc.
 • Transmission (DNC)
  – bộ phận DNC của Cimco Edit V8 cho phép bạn gữi và nhận chương trình NC để trong khu chưa máy CNC có thể sử dụng một cách an toàn nhất. Phương thức giao tiếp là DNC RS-232. File có thể được gửi từ cửa sổ Cimco Edit V8 hoặc từ ổ đỉa.

Link tải phần mềm CimcoEdit V8 Editor

Link download đã có File Crack đầy đủ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

One comment

 1. Em muốn có tai liệu học phần mềm này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.