Link tải phần mềm SSCNC – Mô phỏng lập trình và vận hành máy CNC

Hiện nay việc học lập trình cũng như vận hành CNC càng ngày càng phổ biến nguyên nhân là do số lượng các công ty, xưởng cơ khí sử dụng máy CNC vào phụ vụ việc gia công cơ khí càng tăng cao nên đòi hỏi phải có các công nhân có khả năng lập trình cũng như vận hành máy CNC. Giá của một chiếc máy CNC là rất cao nên việc các trung tâm đào tạo cũng như các trường đào tạo nghề trang bị riêng máy CNC để phục vụ việ dạy học là rất hiểm. Nhiều nơi đào tạo chỉ dạy về lý thuyết mà không có thực hành hoặc là có thực hành nhưng phải thuê sưởng ở nơi khác gây nhiều khó khăn cho học viên.

Giao diện phần mềm SSCNC

Hãng CNC Software đã có riêng một phần mềm đì kèm với CNC đó là phần mềm SSCNC đây là phần mềm chỉ có một chức năng duy nhất đó là mô phỏng quá trình gia công và quá tính mô phỏng này sát với thực tế đến 95%. Trong kho thư viện của phần có rất nhiều loại máy cũng như đời máy từ máy tiện CNC đến phay CNC và đến cả các loại máy CNC 4 trục và 5 trục. Phần mềm mô phỏng mọi thao tác và quá trình như trên máy CNC thực tế như: gá đặt phôi, setup phôi, setup dao và nhập code và để thực hiện quá trình gia công.

Bảng điều khiển phần mềm SSCNC

Việc sử dụng phần mềm SSCNC vào trong việc giảng dạy lập trình CNC và vận hành máy CNC là một ý kiến tuyệt vời nhất nó giúp giải quyết mọi khó khăn cho người học và cả những trung tâm đào tạo. Thông qua phần mềm này người học sẽ hiểu rõ hơn về những lý thuyết đã được học và thực hành nhiều trên phần mềm SSCNC sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi ra tiếp xúc với máy CNC thực tế cũng như trong quá trình học người học sẽ tránh được những lỗi nhưng sai phạm so với khi thực hành trên máy CNC thực tế

Link tải phần mềm SSCNC: Click Here (Phiên bản 9.6)

Tài liệu tự học phay tiện CNC (Trị giá 100$): Click Here

XEM THÊM LOẠT BÀI HƯỚNG DẪN VỀ LÝ LẬP TRÌNH MÁY CNC

One comment

  1. cho em hỏi cái mã code ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.