Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad Mechanical 2016

Phần mềm Autocad Mechnical 2016 là phần mềm của hãng Autodesk nên việc cài đặt khá giống với các phần mềm khác của hãng. Sau khi cài đăt nếu bạn không Crack phần mềm Autocad Mechanical 2016 thì bạn chỉ được sử dụng trong vòng 30 hoặc là sẽ không sử dụng được. Còn nếu như bạn có đủ khả năng để mua bản quyền phần mềm (Khuyến Khích) thì công việc cài đặt rất đơn giản.

Bạn cũng có thể đăng ký để được sử dụng bản quyền phần mềm trong vòng 3 năm ( Tất cả các phần mềm của hãng Autodesk) ==> Xem hướng dẫn đăng ký

Sau khi bạn download File cài đặt phần mềm Autocad Mechanical 2016 tại đây. bạn phải chọn vào file cài đặt và giao diện cài đặt như hình bên dưới.

Bạn chọn Install

 

Chọn vào “I Accept” và nhấn “Next”

 

Nhập đầy đủ như trong hình và chọn “Next”

 

Đên đây bạn có thể chọn đường dần cài đặt trong mục “Installation Path” sau đó nhấn “Next”

 

Wating…………………! Chờ đời để quá trình cài đặt kết thúc và thời gian cài đặt nhanh hay chậm là phụ thuộc và cấu hình máy tình của bạn.

 

Kết thúc quá trình cài đặt. Bạn cài đặt thành công khi các modul của Autocad Mechanical 2016 được tick xanh như trong hình. Sau đó bạn chọn và “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

 

Sau khi bạn nhấn “Finish” thì bạn khởi đông phần mềm lên và tiến hành Crack.

 

Phần mềm Autocad Mechnical 2016 sẽ hiện ra dao diện bản quyền như hình bên dưới cho lần khởi động đầu tiên. Bạn chọn vào “Active” để thực hình Crack phần mềm.

Chú ý: Để Crack được phần mềm bạn cần ngắn mạng internet!

 

Ở các bước sau này bạn thực hình như hình bên dưới. Mục đích cuối cùng là làm xuất hình bảng cho phép mình nhập Code vào. Chú ý hình này chọn vào “Connect now and activate” và nhận “Next”

 

Tiếp theo bạn chọn vào “Request an antivation code an offline method” và nhấn vào “Next”

 

 

Đến là thì giao diện sẽ bạn bảng cho phép nhạp Code vào.

 

Bạn mở tool Crack phần mềm Autocad Mechanical 2016 lên (Chọn đúng với phiên bản đang cài đặt 64bit or 32bit)

Chú ý : Mở dưới quyền Admin ( Run as administrator)

 

Đến đây bạn copy đoạn code trong phần “Request code” trên phần mềm và paste vào trong mục “Request” của tool Crack sau đó chọn “Patch” rồi nhấn vào “Generate” copy toạn bộ code trong phần “Activation” và paste vào trong bảng trên phần mềm.

 

Nhấn vào “Next” đê crack phần mềm

 

Khi giao diện như thế này là bạn đã thành công……!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.