Bộ video luyện thi chứng chỉ CSWA Solidworks

Bộ video luyện thi CSWA Certificate solidworks

Chứng chỉ Học thuật SOLIDWORKS (CSWA – Certified SOLIDWORKS Associate) chứng nhận cho các học viên có kinh nghiệm về SOLIDWORKS tối thiểu từ sáu đến chín tháng và có kiến thức cơ bản, nền tảng và thực tiễn về kỹ thuật. Chứng chỉ do Hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes cấp. Nếu đã vượt qua được kỳ thi này và nhận được chứng thi CSWA thì bạn hãy tiếp tục đăng ký thi chứng chỉ CSWP ( professional)

 

Chứng chỉ CSWA chứng nhận cho các học viên có kinh nghiệm về SOLIDWORKS tối thiểu từ sáu đến chín tháng và có kiến thức cơ bản, nền tảng và thực tiễn về kỹ thuật. SOLIDWORKS khuyến cáo rằng điều kiện tiên quyết để các học viên đăng kí dự thi là xem lại các hướng dẫn trực tuyến về các bộ phận, lắp ráp và các bản vẽ và có ít nhất 45 giờ đào tạo SOLIDWORKS trên lớp, hoặc sử dụng SOLIDWORKS với các nguyên tắc và thực hành thiết kế kỹ thuật cơ bản.

Với chứng chỉ này bạn sẽ bước ra khỏi đám đông trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Chứng chỉ CSWA là bằng chứng về chuỵên môn ® SolidWorks, là chứng chỉ giúp bạn lọt vào tầm mắt của các nhà Doanh nghiệp và có một công việc có thu nhập cao và ổn định.

Link Download bộ Video hướng dẫn thi chứng chỉ CSWA Solidworks: Click Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.