Solidworks 2014 – Tài liệu học solidworks đầy đủ các module

Phiên bản Solidworks 2014 hầu như được sử dụng rất nhiều bởi nhiều công ty , không chỉ là thiết kế cơ khí mà còn dùng trong nhiều các lĩnh vực khác có liên quan đến các các khối 3D. Tuy hiện nay hãng đã cho ra nhiều các phiên bản mới hơn như: Solidworks 2015, 2016, 2017 với đồ họa và hình ảnh đẹp hơn rất nhiều cùng với đó là khá nhiều các tính năng mới để hổ trợ cho việc thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ hay mô phỏng phân tích. Nhưng Solidworks 2014 vẫn được dùng nhiều tại Việt Nam nhưng vẫn có thể cung cấp đầy đủ các tính năng để có thể làm tốt được công việc thiết kế.

solidworks 2014

 

Một vài các chức năng được dùng rất phổ biến trên Solidworks 2014

  • SolidWorks Simulation là một công cụ xác nhận thiết kế cho thấy các kỹ sư cách thiết kế của họ sẽ cư xử như các đối tượng vật lý.
  • SolidWorks Motion là một công cụ tạo mẫu ảo cung cấp khả năng mô phỏng chuyển động để đảm bảo chức năng thiết kế đúng cách.
  • SolidWorks Flow Simulation là một công cụ kiểm tra mô phỏng chất lỏng dòng chảy bên trong và bên ngoài và phân tích nhiệt để các nhà thiết kế có thể tiến hành thử nghiệm trên nguyên mẫu ảo.
  • SolidWorks Simulation Premium là một phân tích phần tử hữu hạn (FEA) công cụ xác nhận thiết kế có thể xử lý một số mô phỏng đa môi trường cũng như các vật liệu phi tuyến.
  • SolidWorks phát triển bền vững là một sản phẩm mà các biện pháp tác động môi trường của thiết kế trong khi họ được mô phỏng trong SolidWorks (Thiết kế – lắp ráp – xuất bản vẽ)Link tải phần mềm Solidworks 2014 cũng đã xuất hiện rất nhiều trên internet. Nếu bạn là sinh viên thì bạn có thể đăng ký sử dụng dụng phiên bản dành cho sinh viên để phục vụ cho việc học tập của bản thân vì. Một license là rất cao. Đây có thể nói là một chính sách của hãng để có thể giúp cho sinh viên trên toàn thế giới có thể học được phần mềm này.

phần mềm solidworks

 

Nếu bạn muốn học hoàn chỉnh phần mềm Solidworks 2014 thì có thể xem các tài liệu hướng dẫn khá đầy đủ các modul trên phần mềm. Ngoài ra thì còn có các tài liệu hướng dẫn được viết trên các phiên bản khác nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.