Nhiều cải tiến và các tính năng nâng cao sẽ có trên phiên bản Solidworks 2017

Solidworks 2017 là phiên bản thứ 24 của hãng Dassault systemes một phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng: CAD(MCAD, ECAD), mô phỏng động lực học, quả lý dữ liệu và nhiều công cụ khác phiên bản mới cần phải có những thay đổi cải tiến mới cho người sử dụng. Ở phiên bản này, 90% là những cải tiến của hãng đến từ phản hồi của người sử dụng. Cảm ơn tất cả những người sử dụng Solidworks trên toàn cầu những người đã đã cung cấp những phản hồi từ các diễn đàn, viết mail đề nghị và giúp đỡ chúng tôi xây dựng nên Solidworks 2017.
Trong năm nay, bạn sẽ được thấy hơn 250 tính năng mới và cải tiến về CAD cùng với tổng cộng 520 cải tiến mới trên toàn bộ sản phẩm. Ngoài việc cải thiện năng suất thì sẽ có sấp xỉ 20% những bước tiến mới liên quan. Cụ thể là có nhiều cải tiến cốt lõi như Chamfer, tính năng chuyển đổi giữa Chamfer và Fillet trong việc mô hình hóa, mở rộng tính năng Hole, năng cao khả năng import files và các cải tiến mới về wrap, offset,… cải tiến hiệu suất của Solidworks 2016. Nâng cao thêm các tính năng trong modul lắp ráp và giúp bạn dễ dàng quản lý các file lắp ráp lớn.

Giống như trong phần CAD, Solidworks 2017 cũng sẽ có những cải tiến mới trong modul simulation. Phần SOLIDWORKS Electrical sẽ có hớn 100 cải tiến mới ở phiên bản này sẽ giới thiệu SOLIDWORKS PCB và một điệu thú vị là SOLIDWORKS 2017 sẽ là phiên bản đầu tiên ra mắt SOLIDWORKS PCB, với công cụ này người dùng có thể thiết kế đầy đủ hệ thống từ PCB boards để nối dây diện đến các hệ thống cơ khí và mô phỏng các thiết bị kết nối của nó trong một môi trường duy nhất. Sự hợp tác giả cơ khí điện và PCB cho phép các khách hàng của Solidworks giảm chi phí đáng kể hơn nữa là cung cấp thư viện và hạn chế đi các lỗi.

Điểm mới trong phần bản quyền của phần mềm Solidworks 2017 là khách hàng có thể sở hửu giất phép vĩnh viễn, nhung bạn vẫn có thể đăng ký mua bản quyền phần mềm theo hàng năm

Bạn nào luốn test Solidworks 2017 Beta thì vào đây : Click Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.