Học solidworks advancecad – Tài liệu tự học của trung tâm

Khóa học Solidworks tại trung tâm Advancecad được xây dựng với mục đích cung cấp cho những học viên các kiến thức nền tảng và nâng cao về thiết kế trên phần mềm này để có thể áp dụng vào công việc một cách một cách tốt nhất. Việc bạn lựa chọn phần mềm Solidworks để phục vụ cho việc thiết kê cơ khí của mình cũng là một lựa chọn rất đúng đắng vì hiện nay phần mềm Solidworks tại Việt Nam đã và đang được sử dụng rất nhiều tại các công ty.

hoc solidworks

Bên cạnh việc xây dựng các lớp học solidworks này trung tâm còn phát hành các loại tài liệu ở dạng sách, DVD do chính các những người giảng dạy trực tiếp biên soạn. Nhưng tài liệu này được phát hành ra nhằm mục đích giúp cho những người có nhu cầu học solidworks nhưng không đến được các chi nhanh của trung tâm để tham gia các lớp học, những tài liệu này là nội dung của khóa học nhưng việc bạn học qua sách sẽ có phần khó khăn hơn so với khi đến trực tiếp trung tâm để có người giảng dạy trực tiếp. Tự học qua các tài liệu thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn và luyện tập nhiều hơn để có thể thành thạo được với phần mềm.

hoc solidworks tại advancad

 

Các tài liệu trung tâm phát hành có đầy đủ từ thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ đến cả mô phỏng và phân tích, nhưng phần lớn thì tài liệu về thiết kế trên Solidworks được người dùng quan tâm nhiều nhấ, trung tâm vẫn luôn luôn cho ra các sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.