Tự học với tài liệu cachdung.com

Cachdung.com là nơi cung cấp các tài liệu hướng dẫn tự học các phần mềm CAD, CAM và gia công CNC và ngoài ra còn có các tài liệu hướng dẫn các lĩnh vực khác như thủ công mỹ nghệ, gia công gỗ, thiết kế nữ trang. Trước đây tất cả các tài liệu đều được cung cấp trên trang web cachdung.com và hiện nay mooncad.com là trang web thứ 2 cung cấp các sản phẩm này, chính vì thế việc bạn muốn tài liệu ở một trong hai trang web này đều như nhau. Toàn bộ giá cả hay các hình thức khuyến mãi và ưu đãi là giống nhau hoàn toàn.

 

tài liệu cachdung.com

 

Trước đây hầu như mọi người chỉ mua và thông qua các cachdung.com và việc mở ra website mooncad.com để nhằm mục đích giúp mở rộng hơn về công nghệ CAD/CAM/CNC, lan tỏa đến nhiều người có nhu cầu cầu học và tìm hiều về lĩnh vực mới trong ngành cơ khí. Hầu như ai cũng có thể thấy được ngày càng có nhiều người quan tâm tìm hiểu và học về những phần mềm CAD: Autocad, Solidworks, Inventor, Catia, NX,… hay các phần mềm CAM: Mastercam, Cimatron, Powermill, Solidcam,…hay việc lập trình và vận hành máy CNC nhưng tại Việt Nam không có nhiều nơi cung cấp các tài liệu hay những trung tâm hướng dẫn nên việc giúp mọi người có thể tự học thông qua việc phát hành tài liệu là rất cần thiết.

 

học solidworks

 

Các sản phẩm là liên tục được cập nhật theo đúng với các phiên bản đang phát hành của từng hãng và đều do những người đi làm và có nhiều năm kinh nghiệm biên soan, bên cạnh đó còn tham khảo thêm các nội dùng trong tài liệu hướng dẫn của hãng để có thể xây dựng được tài liệu rõ ràng và chính xác nhất giúp cho người học dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.