Tự học điêu khắc gỗ với phần mềm jdpaint

Phần mềm jdpaint đã trở thành một công cụ rất được ưa chuộng để sử dụng trong lĩnh vực thiết kế, điêu khắc gỗ và gia công trên gỗ. Đây là một phần mềm của Trung Quốc và được nhiều công ty chuyên về lĩnh vực gỗ mỹ nghệ sử dụng để phục vụ cho công việc. Điểm mạnh mẽ của phần mềm là cho phép người dùng có thể thiết kế các chi tiết, hoa văn hay các họa tiết trên gỗ, đặc biệt còn có thể xây dựng các file 3D từ hình ảnh 2D công cụ này giúp giảm thời gian thiết kế cũng như sử dụng lại các mẫu đã có trên thì trường. Sau khi hoàn thành việc thiết kế thì bạn có thể trực tiếp gia công trên jdpaint, sau đó phần mềm sẽ tự xuất Gcode để bạn có thể chuyển vào máy cnc gỗ để thực hiện quá trình gia công hoàn chình nhất.

 

Trước đây khi chưa có công nghệ CNC thì việc chạm khắc gỗ, điêu khắc các mẫu họa tiết trên gỗ được làm bằng tay nhưng giờ đây dưới sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM/CNC thì ngành mỹ nghệ về gỗ đã được đưa lên một tầm cao mới. Có thể để tao ra mọi tác phẩm nghệ thuật trên gỗ với độ chính xác rất cao và thời gian rất nhanh và ngày càng có nhiều công ty được mở ra để phát triễn lĩnh vực này chính vì điều đó đã là cho nhu nhu cầu cần các nhân viên có thể làm trong lĩnh vực này càng nhiều.

Bạn muốn được làm trong lĩnh vực này thì cần trang bị cho mình các kiến thức về phần mềm jdpaint, bao gồm các kiến thức về thiết kế 2D và 3D, chuyển các hình 2D thành họa tiết 3D và có thể gia công trên phần mềm. Nhưng để trang bị những kiến thức đó thì bạn cần tìm hiểu và học phần mềm này thật nhiều thì mới có thể thành thạo được để từ đó mới có thể giả quyết mọi vấn đề trong công việc. Bạn không cần phải đến các trung tâm đào tạo mà vận có thể sử dụng tốt jdpaint cho việc điêu khắc gỗ thông qua các tài liệu tự học trên VNTECHPAY. Tự học thì sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc học và chính sự mày mò các tài liệu tự học sẽ giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu hơn. Các tài liệu hướng dẫn học jdpaint trên vntechpay.com được biên soạn rất đầy đủ bao gồm cả sách hướng dẫn cũng như DVD hướng dẫn ngoài ra còn có bộ file mẫu gần 500GB để bạn có thể dùng là thư viện và lấy ra sử dụng khi cần.

  • Tài liệu hướng dẫn tự học JDPAINT điêu khắc gỗ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.