MECAD (Hồ Gia Phổ) – Trùm lừa đảo | Ăn cắp trong lĩnh vực CAD/CAM

 

mecad lừa đảo

 

Bài viết này được tổng hợp từ nhiều khách hàng, cá nhân (Dạy CAD/CAM), công ty (Chuyên đào tạo CAD/CAM).

MECAD là một đơn vị cung cấp các tài liệu hướng dẫn về CAD/CAM/CNC, thời gian trước đây trang web này rất ít tài liệu (Chủ yếu là các tài liệu bằng tiêng Anh). Sau một thời gian hoạt động thì đơn vị này đã cập nhật một lượng lớn các tài liệu và rao bán khắp nơi trên diễn đàn, Facebook, Website.

  • Cùng thời điểm đó một số khách hàng phàn nàn về việc: Tài liệu chất lượng rất thấp (Được quay lại bằng điện thoại), không nhận được tài liệu khi đã chuyển tiền.
  • Một số nơi đào tạo CAD/CAM cũng lên tiếng vì bị MECAD ăn cắp tài liệu đem bán: Anh Trần Nhật Thư, Trung tâm ADVANCECAD

* Một số thông tin về MECAD

 

# Những điểu mà anh Trần Nhật Thư (Nạn nhân của MECAD) gửi đến Hồ Gia Phổ

mecad lừa đảo

 

A/ Làm rõ việc lừa đảo của MECAD

Quy mô và mức độ lừa đảo/ăn cắp ngày càng tăng. Ban đầu chỉ là khách hàng, thời gian sau là luôn cả những tung tâm đào tạo lớn và các cá nhân nỗi tiếng về đào tạo trong lĩnh vực CAD/CAM.

# Khách hàng bị lừa đảo như thế nào?

1/ Chuyển tiền nhưng không nhận được tài liệu, liên lạc bằng điện thoại thì không có ai trả lời, liên lạc qua Facebook thì bị block (Chặn)

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

2/ Tài liệu gửi qua có chất lượng rất kém về hình ảnh (Theo đánh giá thì được quay lại trên máy tính bằng điện thoại)

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

 

# Các cá nhân và trung tâm đào tạo bị ăn căp như thế nào?

Có rất nhiều trung tâm và cá nhân làm dịch vụ đào tạo CAD/CAM bị MECAD ăn cắp dữ liệu (Sách, giáo trình, Video) sau đó là hàng loạt những thao tác chỉnh sủa. Cuối cùng là bán lại.

Qua quá trình tìm hiểu tôi chỉ có đầy đủ thông tin của 2 bên bị MECAD ăn cắp tại liệu: Anh Trần Nhật Thư và Trung tâm ADVANCECAD

1/ Anh Trần Nhật Thư đã bị MECAD ăn cắp 2 bộ tài liệu: Lập trình gia công trên MASTERCAM X7 và lập trình gia công Powermill 2010.

 

mecad lừa đảo

mecad lừa đảo

 

2/ Trung Tâm ADVANCECAD

Tính đến hiện nay đây là một trung tâm đào tạo CAD/CAM/CNC lớn nhất cả nước. Gồm kết hợp đào tạo Online và Offline, ngoài ta trung tâm này còn phát hành tài liệu tự học cho những người ở xa không đến được các chi nhanh trung tâm tại ungdungmaytinh.com và cachdung.com.

Lợi dụng những tài liệu (Sách, Giáo trình, DVD) được phát hành. MECAD đã mua lại và chỉnh sửa bằng cách cắt, ghép, thêm logo và website MECAD vào từng Video. Sau đó bán lại.

mecad lừa đảo

mecad lừa đảomecad lừa đảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Anh Trần Nhật Thư vẫn đang lên tiếng về sự ăn cắp một cách trắng trợn của Hồ Gia Phổ – MECAD

One comment

  1. Mình cũng là nạn nhân. Mua sản phẩm chuyển khoảng hết rồi mà không thấy gửi sản phẩm, gọi điện hỏi thì tắt máy, inbox facebook thì block luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.