PTC công bố một số tính năng mới trên Creo 4.0 trước khi mắt

Sắp tới đây hãng PTC sẽ cho ra phần mềm Creo 4.0, Một bản cập nhật về gói CAD của công ty. Trong khi việc phát hành phần mềm vẫn còn một vài tháng nữa thì hãng PTC đã cho xem trước một số tính năng sẽ là điểm nhất cho phiên bản Creo sắp ra mắt.


Rầm rộ các tính năng mới của Creo 4.0 là hổ trợ cho Model-based enterprose (MBE), hay còn được biết đến là đĩnh nghĩa dựa trên mô hình (Model-based definition).Giống như các công ty khác về xây dựng phần mềm thiết kế, hãng PTC nhận ra rằng nhiều công ty cảm thấy các bản vẽ 2D bị ngần ngại hơn là so với cách thiết kế các mô hình.
Không chỉ là tốn nhiều thời gian khi vẽ sản phẩm, mà các công ty cảm thấy khó khăn trong việc giải thích các mô hình thiết kế. Để giải quyết vấn đề này, hãng PTC đã bắt đầu xây dựng mô hình đi thẳng vào chế tạo, thiết kế và với Creo 4.0 ngươi dùng sẽ biết các công cụ được áp dụng theo tiêu chuẩn của hội kỹ sử có khí hoa kỳ ( ASME) và đo kích thước hình học với tiêu chuẩn Iso và chú ý đến dung sai. Ngoài ra điều này sẽ cho phép người sử dụng Creo 4.0 phát triễn đi lên để tiếp cận với công nghệ CAD trong tương lai và mô phỏng được các mô hình mà không cần dùng đến bản vẽ 2D trên giấy.

Việc nâng cấp cuối cùng là cải thiện giao diện người dùng. làm sao đó để giúp người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn khí tương tác với mô hình. Sẽ cho phép người dùng chọn giao diện hình học và các lệnh sẽ được nằm trong tầm tay của nhà thiết kế. Với công cụ mới người dùng có sẽ có thể giải quyết được công việc nhanh hơn và trực quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.