Những thay đổi về mặt giao diện trên phiên bản Mastercam 2017

Mastercam 2017 có giao diện ribbon hoàn toàn mới, Giống với các phần mềm của Microsoft. Với giao diện này của mastercam 2017 giúp gần gũi với người sử dụng hơn thông qua những kinh nghiệm sử cụng các phần mềm của Microsoft hơn nữa bạn có thể dễ sử dụng hơn và tìm các công cụ rất dễ dàng.
Dù là thay đổi nhiều về mặt giao diện nhưng mà các nhóm lệnh trên thanh ribbon trên phiên bản mastercam 2017 cũng giống các phiên bản trước ( mastercam X9, mastercam x8, mastercam x7). Icon đại điện mô tả được chức năng của lệnh là gì (từ việc tạo các lệnh to biên dạng hình học đến các lệnh mô tả quá trình gia công). Hơn nữa ở mastercam 2017 này bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chức năng của mốt số lệnh vì vậy bạn có thể tất cả những công cụ bạn cần.

 

Ở mastercam 2017 này các ông cụ kết hợp giữa hình ảnh và văn bản vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy công cụ bạn cần.
Ở tab Machine bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại máy bạn cần, Chọn từng loại máy sẽ hiển thị các công cụ, các tính năng, đường chạy dao tương ứng.

 

Cũng giống như một số phiên bản trước mastercam 2017 này bạn có thể tìm thấy các loại đường chạy dao thông qua icons mô phỏng đường chạy dao.

 

Menu file của mastercam 2017 khá giống với các phần mềm của Microsoft. Tại đây bạn có thể quản lý được các công cụ, truy cập thông tin của các file đang hoạt động, tủy chỉnh môi trường mastercam, học thêm về mastercam cùng với trợ giúp và hướng dẫn của mastercam 2017 và có thể kết nối với cộng động mastercam

 

Quick Access Toolbar chữa đựng những lệnh độc lập của các tag đang hiển thị. Bạn có thể di chuyển Quick Access Toolbar trên hoặc dưới thanh ribbon và thêm hoặc xóa các nút lệnh

 

Bạn có thể click chuột phải trên một lệnh trong các tabs và thêm nó vào Quick Access Toolbar bằng việc chọn Add to Quick Access Toolbar.
Click chuột phải vào vùng làm việc để có thể sử dụng các thuộc tính mini-toolbar.

 

Ngoài ra, tất cả các chức năng lựa chọn có trong cửa sổ đồ họa , do đó bạn có thể truy cập vào chúng khi bạn cần.

 

Link download phần mềm mastercam 2017: Click Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.