Giải pháp quản lý bán hàng!

Phần mềm bán hàng hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều loại hình kinh doanh: Nhà hàng, Cafe, quán ăn, tạp hóa, shop quần áo, tiệm trà sửa, Karaoke, đại lý, trung tâm phân phối hoặc một số điểm bán hàng sỉ và lẻ. Trước đây khi chưa có những công cụ phần mềm quản lý như thế này thì mọi quá trình phải được thực hiện bằng tay, cụ thể là nhân viên phải liên tục tục hiện ghi chép trên giấy hoặc gõ trên máy tính với hàng loạt những thông tin về tên, số điện thoại, email, các mặt hàng order, sản phẩm, ghi chú,…. Việc này rất mất thời gian và rất dễ nhầm lẫn, một số dịch vụ lớn với khối lượng công việc nhiều và lượng dữ liệu ra vào trong một ngày là liên tục sẽ khiến đòi hỏi nhiều nhân viên thực hiện công việc này và quan trọng nhất chính là tính hệ thống của dịch vụ, mức độ lưu trữ dữ liệu và tốc độ truy suất, thông kê.

Một vấn đề mà các khách hàng sử dụng phần mềm bàn hàng cần lưu ý đó là việc quản lý dữ liệu cá nhân. Nếu sử dụng một số giải pháp bán hàng trực tuyến hay các dịch vụ cung cấp phần mềm với sự quản lý của nhà cung cấp sẽ rất nguy hiểm trong việc bảo vệ dữ liệu bao gồm: Thông tin cá nhân của người mua, sản phẩm, thông tin công ty hiện đang sử dụng phần mềm và hàng loạt những số liệu về hóa đơn, xuất – nhập kho, nhân viên, giá cả, tiền lương,….. Hậu quả có thể dẫn đến là việc ăn cắp dữ liệu của nhà cung cấp.

Lời khuyên dành cho những người có ý định sử dụng phần mềm bán hàng là hãy tìm đến nhà cung cấp bản quyền phần mềm, phần mềm sẽ được cài trực tiếp vào máy tính và người sử dụng sẽ được toàn quyền quản lý toàn bộ các dữ liệu và không một ai khác có thể can thiệp vào.

Thông thường những phần mềm bán hàng sẽ được kết nối với các thiết bị bên ngoài khác như máy in hóa đơn (bill thanh toán), máy quét mã vạch, cân điện tử, máy tính tiền, máy chấm công, màng hình hiển thị, máy in mã vạch và cả ngăn kéo đừng tiền. Trên một số phần mềm đang có mặt trên

thị trường hiện nay rất hiện đại với việc hỗ trợ đầy đủ những giao thức để kết nối với các thiết bị bên ngoài được nêu trên, kết nối dữ liệu giữa các chi nhánh thông qua môi trường mạng Internet và có thể phân quyền những người làm việc trên phần mềm: Giám đôc, nhân viên đứng quầy, nhân viên quản lý kho, nhân viên order,…. Ngoài ra việc đặt mua phần mềm sẽ có những nhân viền bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp để training hướng dẫn sử dụng, thiết lập – kết nối phần mềm và các thiết bị ngoại vi, hướng dẫn cách xử lý những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và điểu đặc biệt nếu bạn là khách hàng họ sẽ thực hiện công việc bảo trì theo định kỳ và khác phục sự cô khi có những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc bán hàng nhưng ưu điểm và nhược điểm thì khác nhau. Ngoài ra các công cụ này còn được chia thành nhiều gói khác nhau để người dùng có thể tùy chọn với từng mục đích công việc (Việc này giúp người mua khai thác được hết các chức năng trên phần mềm và tiết kiệm tiền khi không phải sử dụng một công cụ quá nhiều chức năng dư thừa mà không cần đến).

Đặc biệt một số phần mềm đã thiết kế riêng biệt từng giao diện, nội dung, dữ liệu,… dành cho từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau (Những lĩnh vực này có số lượng người sử dụng phần mềm bán hàng rất nhiều): Quán ăn – nhà hàng, cafe, trà sửa, shop quần áo, điểm bán hàng tạp hóa, thức ăn nhanh, cửa hàng buôn bán vụ kiện – linh kiện, văn phòng phẩm – nhà sách – đồ dùng học sinh

Dân Trí Soft là một giải pháp phần mềm bán hàng tự động được sáng lập và điều hành bởi Cao Trung Hiếu, tính đến nay đã có hơn 75.000 khách hàng đang sở hữu phần mềm, hiện vẫn đang được đội ngủ kỹ thuật viên hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Phần mềm này đem đến giải pháp giúp doanh chủ tự động hóa việc kinh doanh. Với việc nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất bằng các sản phẩm: phần mềm bán lẻ, bán sỉ; phần mềm quán cafe, quán ăn, nhà hàng; phần mềm quán karaoke, bida; phần mềm nhà nghỉ; order bằng máy tính bảng, máy in bill, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.

 

Hiện tại phần mềm Dân Trí Soft hỗ trợ cho người dùng phiên bản miễn phí (Vĩnh viễn), phiên bản này sử dụng cho các cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ và siêu nhỏ như:

  1. Mô hình bán lẻ, bán sỉ, đại lý: tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, sách, văn phòng phẩm, hoa – quà tặng, nhà thuốc, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, cửa hàng kinh doanh gas, gạo, nước,…
  2. Mô hình bán hàng theo khu vực, phòng bàn như: cà phê, giải khát, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, nhà hàng…
  3. Mô hình bán hàng theo giờ như quán karaoke, quán bida, quán game playstation…

Dân Trí Soft khẳng định bản phần mềm miễn phí:

  • Không giới hạn thời gian sử dụng, tức sử dụng vĩnh viễn chức năng miễn phí.
  • Không giới hạn về danh mục sản phẩm, không giới hạn số lượng chứng từ ..
  • Bản miễn phí vẫn được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cam kết bản miễn phí luôn miễn phí và luôn luôn vậy.

Tìm hiểu và tải dân trí soft