Học AUTOCAD thành thạo!

Khóa học “Sử dụng phần mềm Autocad” Cung cấp đầy đủ các kiến thức nền tản và hướng dẫn bạn làm chủ được toàn bộ những công cụ của phần mềm để có thể thiết kế được một bản vẽ đúng tiêu chuẩn, hoàn chỉnh và trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học được mở đều đặng vào mỗi tháng tại 5 chi nhánh của trung tâm, học viên khi đăng ký học sẽ được hỗ trợ đầy đủ về cài đặt phần mềm, tài liệu và một số ưu đãi khác của trung tâm.

Giảng viên đứng lớp giảng dạy là những người đi làm trong lĩnh vực này đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty với công việc chính là thiết kế bản vẽ 2D bằng phần mềm Autocad.

Học phí khóa học là: 1.200.000 vnđ cho mọi đối tượng, trung tâm sẽ hỗ trợ đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cài đặt phần mềm trên máy tính.

học autocad

Nội dung của khóa học


1. Ôn tập vẽ kỹ thuật – Giới thiệu Autocad

Autocad chỉ là một cong cụ hướng để nhằm hỗ trợ người cùng có thể tạo ra các bản vẽ 2D một cách tự động nhưng những kiến thức về vẽ kỹ thuật thì người sử dụng cần phải nắm được và hiểu rõ bản chất cũng như cách sử dụng, những kiến thức như hình chiếu, hình học họa hình, các phép biến hình và hình chiếu trục đó người học phải tự trang bị cho mình để có thể học được khóa học này. Nhưng trung tâm vẫn sẽ dành một ít thời gian để ôn tâm và nhắc lại những kiến thức về vẽ kỹ thuật cơ bản để từ có thể học dễ dàng hơn cũng như người học sẽ thấy được mối liên hệ mật thiết giữa vẽ kỹ thuật và phần mềm Autocad. Khóa học được xây dựng dành cho mọi đối tượng chính vì thế nên phần giới thiệu qua về phần mềm Autocad là cần phải có để giúp những người chưa biết gì về phần mềm này có thể hiểu được và hình dùng về công cụ mạnh mẽ này.

vẽ kỹ thuật
giao diện autocad

2. Các công cụ vẽ và quản lý layer

Đây là nội dung quan quan trọng của khóa học, bạn sẽ được học hết tất cả các công cụ của vẽ các đối tượng 2D trên phần mềm autocad và những lệnh để chỉnh sửa các bản vẽ, việc hướng dẫn sẽ theo trình tự từ những lệnh đơn giản đến phức tạp và từ phổ biến cho đến không phổ biến, ngoài ra trong mỗi lệnh sẽ có thêm những tùy chọn khác học viên cũng được hướng dẫn hết tất cả.

Một phần nội dung nữa cũng được hướng dẫn đó là làm việc với layer, đây là kiến thức khá quan trọng để bạn có thể xây dựng bản vẽ đúng tiêu chuẩn về đường nét hơn nữa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình thiết kế thông qua màu sắc được thiết lập trên layer

lệnh vẽ 2d
quản lý layer

3. Kích thước – Ký hiệu bản vẽ

Trong một bản vẽ kỹ thuật các thông tin về kích thước, ký thiệu hay các số liệu khác là rất quan trọng và cần thiết kế người đọc bản vẽ có thể hiểu được và có đầy đủ thông tin, cách thêm kích thước – ký hiệu đều phải tuân theo tiêu chuẩn hiện hành và phải đưa vao cho đúng vị trí cũng như chính xác về giá trị. Những kiến thức này là chúng tôi hướng dẫn chung cho phần mềm Autocad nhưng trong từng ngành kỹ thuật như Cơ khí, xây dựng, điện, kiến trúc,.. thì sẽ có những tiêu chuẩn và qui ước riêng.

ký hiệu
kích thước

4. Xuất bản vẽ và một số vấn đề cần lưu ý

Sau toàn bộ một quá trình dài từ việc thiết lập, sau đó là vẽ những đường nét cơ bản và chình sửa để được bản vẽ hợp lý thì bước cuối cùng là phải xuất được ra bên ngoàivà in trên đúng loại giấy, nhưng trước tiên cần phải tạo khung bản vẽ, khung tên để chứa các hình chiếu của đối tượng và việc làm này là tùy vào từng trường hợp khác nhau, học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ ở nội dung này. Bên cạnh đó giảng viên sẽ giới thiệu thêm một số vấn cách sử dụng phím tắt đối với các lệnh và nhưng thủ thuật giúp vẽ nhanh hơn.

bản vẽ autocad
giao diện autocad

XEM VDIEO ĐỂ HIỂU HƠN VỀ PHẦN MỀM AUTOCAD

Giảng viên đứng lớp


Toàn bộ các giảng viên dạy Autocad của trung tâm là: Giảng viên tại các trường đào tạo về kỹ thuật và hiện đang giảng dạy tại trường bộ mô vẽ kỹ thuật, Những người đã đi làm tại các công ty về cơ khí, kiến trúc, xây dưng với công việc thiết kế bản vẽ CAD

Có thể nói việc học Autocad là đơn giản không quá khó khăn thậm chí các bạn có thể tự học thông qua các tài liệu được nhưng để học nhanh và kiến thức được đầy đủ cũng như chính xác, có thể sử dụng autocad trong thời gian ngắn thì nên tham gia khóa học. Người trực tiếp giảng dạy đã cộng tác được với trung tâm được một thời gian rất đã lâu và đào tạo qua nhiều khóa học, các giảng viên được phân bố đến 5 chi nhánh của trung tâm đề giảng dạy. Trong quá trình học nếu như gặp khó khăn có thể họi trực tiếp để được giải đáp liền ngay lúc đó và các giảng viên đều rất nhiệt tình đối với học viên

giảng viên dạy học

Ai có thể tham gia khóa học này?


Cần nắm được kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật trước khi học khóa này!

Việc vẽ CAD được thì ngoài việc biết sử dụng phần mềm thì cần phải có những kiến thức cơ bản về bộ môn vẽ kỹ thuât bao gồm: Quy luật hình chiếu, các phép chiếu, hình học họa hình, các phép biến hình, quy tắc về đường nét, đọc hiểu bản vẽ, những kiến thức này là rất quan trọng và mất nhiều thời gian để học.

Nếu như những kiến thức cơ bản này bạn đã học qua rồi nhưng không còn nhớ nhiều thì giảng viên sẽ dành một số buổi học đầu tiên để ôn tập và nhắc lại các kiến thức đầy đủ cho bạn rồi sau đó mới đi vào nội dung học của chương trình.

  1.  Sinh viên đang theo học các ngành kỹ thuật cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện,…
  2. Sinh viên cần học Autocad để thiết kế bản vẽ cho đồ án hoặc luận văn
  3. Người đi làm cần cần biết sử dụng phần mềm để phụ vụ cho công việc
  4. Sinh viên tốt nghiệp cơ khí, xây dựng nhưng không biết sử dụng Autocad
  5. Nhân viên trong các công ty được yêu cầu đi học để làm công việc mới
Trung tâm có áp dụng hình thức đào tạo cho công ty, mọi vấn đề về tài liệu, phần mềm và giảng viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ

Địa chỉ lớp học


TP.HCM: 163 Nguyễn Bá Tòng P.11 Q.Tân Bình-HCM

chi nhánh bình thạnh

BÌNH THẠNH

chi nhánh tân bình

TÂN BÌNH

chi nhánh đồng nai

ĐỒNG NAI

chi nhánh bình dương

BÌNH DƯƠNG

Đăng ký khóa học


Để đăng khóa học AUTOCAD bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký.

LIÊN HỆ: 0388114282 (THIỆN)

Học phí: 1.200.000 VNĐ