TechnicalVN+ – Sản phẩm kỹ thuật đào tạo kỹ thuật, đặt hàng online, giao hàng tận nơi thu tiền trên toàn quốc, chỉ cần nhận đơn đặt hàng của quý khách là chúng tôi tiến hành giao ngay !

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin điện thoại, họ tên, địa chỉ đầy đủ, xác thực trong tab “Đặt Mua”
  • Bước 2: Technicalvn+ kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website http://technicalvngroup.com/ thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 2 cách:

  • Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút “Tìm kiếm” ngay bên cạnh.

 

  • Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm.

 

Bước 2: Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, Quý khách vui lòng ấn vào hình sản phẩm để xem thông tin. Tại đây, Quý khách có thể kiểm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

 

Bước 3: Kiểm tra đơn hàng và điền thông tin khách hàng

Sau khi xem xét thông tin, nếu sản phẩm làm Quý khách hài lòng và muốn đặt mua Quý khách ấn nút “THÊM VÀO GIỎ” để chuyển sang giỏ hàng. Tại đây sẽ hiện tất cả các sản phẩm mà bạn đã mua, bạn có thể tiếp tục mua các sản phẩm khác bằng cách nhấn vào nút “TIẾP TỤC XEM SẢN PHẨM“. Nếu đã đúng các sản phẩm cần mua thì nhấn vào nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN

 

–  Đây là bước cuối cùng của việc thanh toán sản phẩm, tại đây người mua cần nhập đầy đủ các thông tin mua hàng (Những ô nào có dấu sao “*” là các thông tin bắt buộc người dùng phải điền vào). Cuối dùng nhấn vào ô “ĐẶT HÀNG” để xác nhận mua hàng.

Sau khi kết thúc việc đặt hàng, sẽ có có thông bao gửi mail đến địa chỉ Email bạn đã đắng ký, người dùng check mail vào kiểm trả đơn hàng lại một lần nữa. Nếu có sai sót hoặc muốn thay đổi đơn hàng thì có thể liên lạc trực tiếp qua mail hoặc điện thoại.

Bước 4: Nhận hàng và thanh Toán

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận phương thức thanh toán quý khách mong muốn.