Học JDPAINT điêu khắc gỗ!

Toàn bộ chương trình đào tạo cung cấp cho ban những kiến thức bao gồm cả cơ bản và nâng cao để có thể sử dụng được phần mềm jdpaint phục vụ cho việc thiết kế các mẫu sản phẩm trên gỗ và lập trình gia công trên máy CNC gỗ. Khóa học này không chỉ đơn giản là kiến thức mà nó còn là kinh nghiệm nhiều năm làm việc của người giảng dạy. Điều quan trọng nhất đó là người học có thể đi LÀM NGAY LẬP TỨC (cho mình hoặc cho bất kỳ công ty nào) sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học sẽ mang lại cho bạn

  • Sử dụng thành thạo jdpaint
  • Thiết kế hoành chỉnh các mẫu điêu khắc
  • Lập trình gia công điêu khắc gỗ
  • Kinh nghiệm xử lý các lỗi trong công việc
  • Kinh nghiệm đứng máy và gia công từng loại gỗ
  • Giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề khóa học và liên quan
  • Thư viện 400GB File file mẫu JDPAINT
  • Hỗ trợ về chọn máy CNC gỗ

Kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ giảng viên!

 Thời gian học : 30h – Chủ nhật: 8h – 12h
 Học phí : 4.880.000 VNĐ (Tặng 400GB File mẫu giá 1.500.000 VNĐ)

Nội dung khóa học điêu khăc gỗ JDPAINT


1. Giới thiệu phần mềm jdpaint

Công nghệ CAD/CAM/CNC được ra đời và áp dụng vào trong lĩnh vực điêu khắc gỗ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành này hoàn toàn, việc điêu khắc không còn là thủ công nữa mà thay vào đó là máy CNC gỗ. Có nhiều mẫu với độ phức tạp về kiểu dáng và hoa văn hơn, với nhiều họa tiết được thêm vào: Hoa lá, chân dung, con vật, phong cảnh, cây cối, đồ vật, tôn giáo,….

Như những công cụ khác trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC, phần mềm jdpaint được ra đời để hỗ trợ người dùng một cách hoàn hảo nhất trong công việc. Vì vậy nếu như càng hiểu rõ, càng thành thạo với phần mềm này thì bạn sẽ giải quyết công việc một cách đơn giản cũng như tận dụng được hết khả năng của nó trong việc thiết kế và lập trình điêu khắc mẫu. khóa học này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Buổi học đầu tiên sẽ giới thiệu đầy đủ về phần mềm jdpaint cũng như hỗ trợ cài đặt phần mềm và cung cấp File mẫu cho các học viên !

2. Thiết kế và chỉnh sửa hình nổi 3D

Thiết kế 2D là cơ bản để bạn có thể chuyển sang nội dung học thiết kế và chỉnh sửa hình nỗi 3D, kiến thức của phần này giúp bạn tạo ra những mẫu 3D chất lượng với nhiều kiểu dáng và biên dạng hình học khác nhau. Một tính năng đặt biệt quan trọng của phần mềm jdpaint đó là chuyển từ file ảnh 2D sang mẫu 3D, tính năng này rất lời ích khi bạn có thể dùng những công cụ chuyên nghiệp để thiết kế các mẫu 2D. Sau đó dùng phần mềm này để điêu khắc tạo thành các mẫu.

Có khá nhiều lệnh và công cụ được dùng trong phần này để tạo ra được một mẫu 3D hoàn chỉnh phải trãi qua nhiều gia đoạn và kết hợp nhiều lệnh với nhau. Những phải khéo léo để thời gian thiết kế một mẫu là thấp nhất.

Phần kiến thức này quyết định nhiều đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các mẫu thiết kế. Chính vì thế cần tập trung và làm nhiều các bài tập để phát được những lỗ hỏng kiến thức và nhờ giảng viên giải đáp.

3. hiệu chỉ thiết kế và gia công mẫu điêu khắc

Bước hiệu chỉnh này sẽ giúp rà soát và chỉnh sửa một số lỗi hay làm cho mẫu đẹp hơn, đúng với yêu cầu. Những công cụ trong phần này cần phải được hiểu rõ chi tiết và cách sử dụng để áp dụng vào đúng từng trường hợp chỉnh sửa. Bên cạnh đó là một số công cụ cắt ghép mẫu để có thể tạo mẫu nhanh hơn hoặc thừa kế những thiết kế trước đó.

Sau khi đã thiết kế hoàn chỉnh sẽ chuyển sang việc gia công. Bước này sẽ đơn giản hơn khi phần mềm jdpaint đã hỗ trợ đầy đủ các công cụ để bạn có thể lập trình cho máy CNC gỗ gia công ra ra sản phẩm đúng như yêu cầu.

4. Ôn tập và kiểm tra kết thúc khóa học

Trong những phần trước của khóa học đã cung cấp của đầy đủ các kiến thức để học viên có thể thực hiện công việc từ a-z. Nên ở trong phần này chỉ tập trung vào chia sẻ kinh nghiệp nghề nghiệp và hỗ trợ cho những ai còn gặp khó khăn ở một số vấn đề. Cuối cùng là hướng dẫn việc xuất Gcode và nạp vào máy CNC gỗ để gia công bên cạnh đó là nêu ra một số lỗi thường mắc phải và cách khắc phục.

Khi học đến đây thì chắc chắn học viên sẽ có thể thực hiện công việc thiết kế mẫu và gia công hoàn chỉnh, chỉ khác nhau là ở thao tác nhanh chậm trên phần mềm, việc này cần phải luyện tập thật nhiều thì mới có thể quen tay được.

Giảng viên đứng lớp


Giảng viên đứng lớp có đầy đủ những kiến thức về sử dụng phần mềm jdpaint để thiết kế và gia công mẫu, ngoài ra còn phải biết về toàn bộ quá trình vận hành máy CNC gỗ để điêu khắc một mẫu hoàn chỉnh. Một điều nữa không thể thiếu là kinh nghiệm làm việc lâu năm.

giảng viên dạy học

Ai có thể tham gia khóa học này?


Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ hoặc các sản phẩm liên quan đến mỹ nghệ đang rất cần những nhân viên có thể đảm nhận đầy mọi công việc. Nhưng không tìm được người có thể đáp ứng được yêu cầu chình vì thế những người quản lý, giam đốc hay các nhân viên ở bộ phận khác phải đi học, chính vì thế không cần biết bạn là ai nhưng nếu biết sử dụng jdpaitn để điêu khắc thì sẽ có nhiều công việc cho bạn lựa chọn.

Những công ty nào muốn được đạo tạo trọn gói bên trung tâm sẽ đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ!

Địa chỉ lớp học


TP.HCM: 163 Nguyễn Bá Tòng P.11 Q.Tân Bình-HCM

chi nhánh bình thạnh

BÌNH THẠNH

chi nhánh tân bình

TÂN BÌNH

chi nhánh đồng nai

ĐỒNG NAI

chi nhánh bình dương

BÌNH DƯƠNG

Đăng ký khóa học


Để đăng khóa học ĐIÊU KHẮC GỖ TRÊN JDPAINT bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm
để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký

LIÊN HỆ: 0388114282 (THIỆN)

Học phí: 4.880.000 VNĐ (Đã bao gồm 400GB File mẫu được tặng miễn phí)

Thời gian học trong vòng 30h – Học vào chủ nhật từ 8h00 – 12h00