Tại đây sẽ là nơi cập nhật các bài viết về nhiều lĩnh vực: Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Đồ họa, Khoa học và kỹ thuật. Những bài viết này đề cập đến phạm vi bao gồm cả Việt Nam và thế giới, những công nghệ mới được được giới thiệu trên thế giới cũng sẽ được chúng tôi biên dịch một cách chính xác và chi tiết để truyền đạt đến với người đọc.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin sẽ có một loạt những bài viết về một chuỗi kiến thức hướng dẫn sử dụng các phần mềm CAD/CAM/CNC trong lĩnh vực cơ khí và một số ngành nghề khác liên quan. Nhàm giúp mọi người dễ dàng tiếp cần với phần mềm hơn nữa và có nhiều nguồn kiến thức để có thể so sánh. Ngoài ra còn chia chia sẻ tài liệu tự học, nghiên cứ cho mọi đối tượng

Những phần mềm kỹ thuật được sử dụng cho công việc cũng được giới thiệu và chia sẻ tại đây nhằm phục vụ cho việc học tập của từng cá nhân (Không được sử dụng cho việc thương mại hóa)

Cơ khí

Trong chuyên mục nội dung về cơ khí là một loạt những bài viết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm CAD/CAM như: Inventor, Solidworks, Autocad, Siemens NX, CATIA, Mastercam, Công nghệ CNC. Những bài viết này có cả cơ bản, nâng cao và cả những thủ thuật trong quá trình sử dụng phần mềm nhằm giúp tối ưu hóa công việc.

Ngoài ra còn đề cập đến công nghệ gia công cơ khí, thiết kế máy móc, lĩnh vực ô tô,….

Điện - Điện tử

IT

Đồ họa