Tải NX (Unigraphics – Siemens PLM Software) – Update mới nhất

Phần mềm NX được biết đến là gói công cụ tổng hợp các chức năng cho thiết kế mô hình, lập trình gia công trên máy CNC, thiết kế khuôn mẫu, phân tích và mô phỏng, tính toán bền sản phẩm. Nói tóm NX là một giải pháp CAD/CAM/CAE tổng hợp giải quyết một quy trình hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng – thiết kế – tính toán (kiểm tra) – gia công, ngoài ra công nghệ PLM giúp mở rộng phạm vi ứng dụng của phần mềm can thiệp vào các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu thế giới : ô tô, hàng không vũ trụ, tàu thủy giúp kiểm soát toàn bộ vòng đời sản phẩm.

 

 

Khá nhiều các công ty trên thế giới và tại Việt Nam đang dần dần chuyển sang phần mềm này với mong muốn sẽ tối ưu hóa toàn toàn bộ quá trình sản xuất thông qua các công cụ giúp kiểm tra, rà soát từ bước trong cả một quá trình sản xuất sản phẩm.

Trước đây phần mềm NX được nghiên cứu và phát triển bởi Unigraphics, bắt đầu từ năm 2007 hãng Siemens PLM Software đã trực tiếp phát triển phần mềm này (công nghệ đồng bộ hóa – Synchronous Technology đã được thêm vào ở phiên bản NX5), dần dần các phiên bản sau này liên tục có những cải tiến mới trên phần mềm giúp mở ra một cuộc cách mạng trong sản xuất.

Bài viết chia sẻ đến người dùng bộ cài đặt phần mềm NX với nhiều phiên bản khác nhau, tại đây sẽ liên tục cập nhật các link tải mới nhất cho người dùng theo đúng như các bản ra mắt của hãng Siemens

Phiên bản NX9

Phiên bản NX10

Phiên bản NX11

Phiên bản NX12

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.