Phần mềm Autocad Electrical 2018 – Tải đầy đủ

 

Tính năng nỗi trội của Autocad Electrical 2018

– Gia tăng hiệu suất:
Khi các kỹ sư tao ra các hệ thống điều khiển điện với các phần mềm không chuyên dùng cho công việc thiết kế điện thì họ cần phải tìm cách giải quyết một các rất thủ công (bằng tay) điều này sẽ không mang lại giá trị cho công việc về mặt thời gian thiết kế và cũng làm giảm năng suất. Trong khi đó Autocad Electrical 2018 nó chứa đựng nhiêu tính năng và các công cụ hiệu quả cho người sử dụng trong việc gia tăng hiệu suất thiết kế và công việc này được thực hiện rất mượt mà trong môi trường Autocad. Một nghiên cứu gần đây cho thấy tăng đên 80% hiệu suất công việc khi chuyển từ môi trường Autocad Electrical sang Autocad. Autocad Electrical giúp những người sản xuất đưa các sản phẩm của mình lên thị trường nhanh hơn với giá thành thấp nhất.

– Giảm thiểu lỗi và tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp
Nhiều kỹ sư thiết kế thiết kế điện sử dụng các công cụ chung chung ,nó sẽ dễ dàng phát sinh lỗi và mâu thuẩn trong thiế kế. Autocad electrical 2018 sẽ bao gồm các chức năng kiểm tra lỗi giúp người thiết kế có thể chuẩn đoán được lỗi để từ đó nắm bắt được vấn đề phát sinh trước khi hoàn thành dự án. Thêm vào đó là giảm các lỗi phát sinh, Autocad Electrical 2018 giúp các công ty có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cần thông qua việc hỗ trợ các tiêt chuẩn trong khu vực quà quốc tế.

 

 

– Quả lý dữ liệu thiết kế
Một khi thiết kế hoàn tất, một điều khá quan trọng là phải chia sẻ bản thiết kế chính xác và thông tin các thành phần với bộ phận sản xuất. Tạo ra danh sách thành phần cốt yêu, BOMs và list các vấn đề cần chú ý đối với các phần mềm xây dựng thông thường thì nhiệm vụ này có thể làm lãng phí thời gian và nguồn lực rất nhiều. Đối với Autocad Electrical 2018 sẽ có công cụ báo cao tự động vì vậy việc chia sẽ những bản thiết kế với những bộ phận khác là hoàn toàn đúng và hiệu quả. Thêm vào đó Autocad Electrical 2018 có ứng dụng quản lý dự liệu Autodesk sẽ giúp phân tích chặc chẽ, mang lại lợi ích hiệu quả và đảm bảo chắc chắn việc trao đội dữ liệu để từ đó có thể đẩy mạnh việc cộng tác giữa người thiết kế và người sản suất.

– Hợp tác làm việc một cách dễ dàng
Autocad Electrical 2018 cho phép 2 bộ phận điện và cơ khí cùng hợp tác làm viêc bằng cách dễ dàng chia sẽ các sản phẩm thiết kế như các linh kiện và thiết bị điện trực tiếp với bộ phận sử dụng phần mềm Autodesk Inventor. Người dùng có thể xuất file DWF trực tiếp từ Autocad Electrical 2018 và đảm bảo sự tương thích trong thiết kế 2D và 3D với khách hàng, những người cung cấp và một số bộ phận bên ngoài khác.

 

Link tải phần mềm

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm (Updating…………!)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.