Học lập trình Mastercam (GIA CÔNG CNC)

Lập Trình Phay

Khóa học lập trình phay mastercam giúp học viên có thể ứng dụng phần mềm để lập trình máy cnc nhưng không phải viết Code bằng tay. Thay vào đó là thông qua việc mô phỏng trên máy tính để có thể thiết lập gia công. Mọi tùy chọn như: Lựa chọn dao phay, phôi, kiểu chạy dao, nguyên công gia công,.. đều được phần mềm thiết lập, nên chỉ cần các thao tác lựa chọn là có thể mô phỏng gia công hoàn chình và sau đó công cụ sẽ tự động xuất Gcode NC.

Nội dung học sẽ hướng dẫn đầy đủ bao gồm phay 2D và 3D, nên người học có thể đáp ứng được mọi công việc từ phay khuôn mẫu đến chi tiết máy.

học phay

Lập Trình Tiện

Không chỉ là hỗ trợ lập trình phay mà mastercam còn hỗ trợ lập trình tiện thông qua bộ công cụ đầy đủ trên phần mềm, chính vì thể công cụ sẽ cho phép lập trình tiện trục, rãnh, ren, cắt đứt, côn,... và cả tiện tinh. Có thể lập trình để phần mềm xuất hàng nghìn dòng code và sau đó chỉ cần nạp và máy tiện CNC là có thể gia công tự động toàn hoàn

Phần lớn module tiện này chủ yếu là để tiện trục và làm ren cho các chi tiết hoặc là khoét lỗ, với kiến thức của khóa học và kinh nghiệm người dạy sẽ giúp làm tốt được công việc và hơn nữa có thể học nâng cao đối với các module khác nếu có nhu cầu

học tiện

Gồm có 2 khóa học riêng biệt là: Phay - Tiện. Học phí dành cho mỗi khóa học 2.880.000 VNĐ (Sinh viên: 2.180.000 VNĐ)

Đối với những học viên đăng ký cả 2 khóa cùng một lúc thì sẽ có ưu đãi giảm giá từ trung tâmMuốn học được công cụ này bạn cần phải có những kiến thức căn bản về công nghệ gia công cơ khí và hiểu được Gcode NC, nếu biết vận hành máy CNC nữa thì càng tốt. Việc học sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

Nếu như chưa biết gì về lập trình và vận hành CNC thì phải tham gia khóa học này trước: Lập trình phay CNC - Lâp trình tiện CNC

Đầy đủ nội dung và kinh nghiệm thực tế!

Mastercam là một cộng cụ hỗ trợ lập trình gia công trên các loại máy CNC như: Phay, tiện, 4 trục - 5 trục, máy cắt dây,...nên đối với lĩnh vực gia công này rất cần yếu tố kinh nghiệm. Chính vì thế chương trình học này ngoài những kiến thức cơ bản và nâng cao thì còn có kinh nghiệm được chia sẻ của giảng viên trong nhiền năm làm việc.

Phương châm là : Học xong sẽ đi làm ngay! Nên toàn bộ những nội dung trong chương trình học là thực tế hoàn toàn và đúng với nhu cầu công việc của một nhân viên tại Việt Nam.

Chính sách ưu đãi và chứng chỉ khóa học

Khi đăng ký khóa học thì sẽ được trung tâm hỗ trợ đầy đủ những tài liệu đi kèm và cài đặt đầy đủ phần mềm mastercam vào máy tính cá nhân. Nếu những người không có Laptop cá nhân thì có thể dụng máy tính tại trung tâm để học. Ngoài ra còn phát áo thun cua trung tâm cho người học.

Để thuật tiện cho mọi người trong vấn đề xin việc tại các công ty, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa.

Phần nội dung khóa học bên trên dành cho chương trình đạo tạo của khóa học lập trình phay mastercam. Đối với tiện thì đơn giản hơn nhiều, kiến thức cũng sẽ là từ cơ bản đến nâng cao và có đầy đủ nội dung hướng dẫn thiết kế, gia công, xử lý Gcode NX, nạp và máy CNC. Đối với cả phay và tiện khi đã có kiến thức của một nguyên công thì việc học nguyên công còn lại là rất dễ dàng.BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU VỀ PHẦN MỀM MASTERCAM THÔNG QUA VIDEO BÊN DƯỚI

Giảng viên đứng lớp

Những giảng viên được trung tâm sắp xếp dạy các lớp lập trình phay tiện mastercam đều là những người đi làm, có thể làm được những công việc như gia công phay, tiện, 4 - 5 trục. Yêu cầu không chỉ biết về phần mềm này mà còn phải có khả năng vận hành máy CNC. Ngoài ra người dạy hướng dẫn thêm về một số kiến thức sử dụng CimcoEdit và SSCNC cũng như chia sẻ về các kiến thức thuộc về quy trình công nghệ gia công cơ khí. Trong quá trình học nếu gặp khó khăn gì về các kiến thức gia công có thể hỏi trực tiếp giảng viên để được giải đápgiảng viên trung tâmHọc viên là ai?

Khi phần mềm mastercam ngày càng được phổ biến trong việc lập trình CNC thì cần phải có một lượng lớn những nhân viên có thể đảm nhận được công việc này tại các công ty. Khóa học này dành cho mọi đối tượng, chỉ cần có những kiến thức về gia công trong cơ khí, biết lập trình CNC, có thể đọc và hiều Gcode NC.

Khi tham gia khóa học này yêu cầu học viên phải có những kiến thức nền tảng về gia công cơ khí, nếu như người học có quên đi phần nào đó thì giảng viên sẽ nhắc lại. Đến với mỗi phần nguyên công gia công thì sẽ dạy lại phần lý thuyết toàn bộ.

Người đứng máy vận hành máy CNC phay -tiện
Trước đây chỉ là lập trình viết Code bằng tay và bây giờ muốn lập trình tự động
Nhân viên làm trong các công ty về gia công cơ khí trên máy CNC
Sinh viên cơ khí tại các trường đại học, cao đẳng
Nhân viên làm ở bộ phận thiết kế và muốn học mastercam để mở rộng công việc
Những người đang đang bị thất nghiệp trong ngành nghề cơ khí
Sinh viêm mới ra trường có ý định nộp đơn vào làm việc tại các công ty cơ khí
Những người trang bị kiến thức về lập trình CNC để đi xuất khẩu lao động tại nước ngoàiNhững công ty quy mô lớn đang cần đào tạo mastercam cho nhiều người hoặc cả quy trình công nghệ CAM-CAM-CNC tại chỗ cũng có thể liên với trung tâm để được hỗ trợ về giảng viên và mọi ưu đãi đi kèm!


Các chi nhánh

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhCN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng NaiCN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình DươngCN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM

Đăng ký khóa học

Để đăng khóa học Lập trình phay - tiện Mastercam bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm
để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký hoặc liên hệ 0918 998 502 (Thông) - 0964 376 516 (Từ)

Học phí: 2.880.000 vnđ - Sinh viên: 2.180.000 vnđ (Đối với mỗi khóa học phay hoặc tiện)

Thời gian học trong vòng 30h - Học vào buổi tối từ 18h30 - 21h30