Học SOLIDWORKS thật đơn giản!

Các kiến thức của khóa học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu, đặt biệt là những người mới bắt đầu.

Bạn sẽ tự tin với những kiến thức của mình về phần mềm từ đó có thể xin vào một công ty thiết kế nào bất kỳ. Khi đã có những kiến thức về thiết kế 3D nền tảng bạn sẽ cảm thấy việc học bất kỳ một phần mềm CAD nào khác là rất đơn giản.

Hoc viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu, giáo trình và được hỗ trợ tối đa khi tham gia khóa học. Giảng viên của trung tâm là người đã đi làm nhiều năm trong lĩnh vực này và cộng tác với trung tâm để giảng dạy

Lợi ích khi tham gia khóa học

Mở rộng quan hệ

Được mở rộng mối qua hệ cùng với những học viên khác và giảng viên, trao đổi các vấn đề về liên quan đến những kiến thức học hay công việc hằng ngày.

Kiến thức

Được cung cấp đầy đủ các kiến thức về phần mềm Solidwork và có nền tảng về thiết kế 3D để có thể áp dụng được vào công việc một cách tốt nhất.

Mở rộng phát triển

Từ những kiến thức đã học được giúp mở rộng công việc hiện tại hoặc dễ dàng hơn rất nhiều khi học sử dụng các phần mềm CADCAM khác.

Ưu đãi

Trung tâm cung cấp đầy đủ các giáo trình, tài liệu, DVD hướng dẫn, bài tập luyện tập và áo của trung tâm cho các học viên khi đăng ký

Hỗ trợ học viên

Được người hướng dẫn chỉ tận tình và chi tiết nếu gặp vấn đề khó trong quá trình học và hổ trợ người học sau khi kết thúc khóa học (Nếu cần)

Giúp đỡ

Hoàn tiền nếu như hóa học không đảm bảo chất lượng và giới thiệu học viên cho các công ty đang cần tuyển nhân viên (Nếu học viên có nhu cầu).

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU ĐỐI NÉT VỀ PHẦN MỀM SOLIDWORKS THÔNG QUA VIDEO BÊN DƯỚI

Giảng viên đứng lớp

Không chỉ riêng gì ở khóa học Solidworks này mà toàn bộ những giảng viên, trợ giảng tại trung tâm đều đã đi làm nên kiến thức là rất chắc, hơn nữa có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc bên ngoài thực tế.

Hiện trung tâm có khá nhiều các giảng viên có thể đứng lớp giảng dạy được và đã được phân bố tại các chi nhánh của trung tâm, giảng viên cũng là nhân viên thiết kế tại các công ty về khuôn mẫu, thiết kế máy, thiết kế sản phẩm và cộng tác với trung tâm để tham gia giảng dạy vào buổi tối

Trước đây họ cũng học Solidworks ở trường hoặc các trung tâm và thi để lấy các chứng chỉ của hãng Dassaul System như: CSWA, CSWP, CSWE, CPPA, CSWP-MBD, CSWPA-Sheet Metal, CSWPA-Weldments, CSWPA-Mold Tools, CSWPA-Surfacing. Không chỉ là kiến thức về thiết kế mà còn có thể giúp đở bạn ở một số module khác trên Solidworksgiảng viên đứng lớp


Các chi nhánh

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhCN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng NaiCN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình DươngCN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM

Đăng ký khóa học

Để đăng khóa học Solidowrks bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm
để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký hoặc liên hệ 0918 998 502 (Thông) - 0964 376 516 (Từ)

Học phí: 2.880.000 đ (SV: 1.780.000đ)

Thời gian học trong vòng 30h - Học vào buổi tuối từ 18h30-21h30