Học AUTOCAD thành thạo!

Khóa học "Sử dụng phần mềm Autocad" Cung cấp đầy đủ các kiến thức nền tản và hướng dẫn bạn làm chủ được toàn bộ những công cụ của phần mềm để có thể thiết kế được một bản vẽ đúng tiêu chuẩn, hoàn chỉnh và trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học được mở đều đặng vào mỗi tháng tại 5 chi nhánh của trung tâm, học viên khi đăng ký học sẽ được hỗ trợ đầy đủ về cài đặt phần mềm, tài liệu và một số ưu đãi khác của trung tâm.

Giảng viên đứng lớp giảng dạy là những người đi làm trong lĩnh vực này đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty với công việc chính là thiết kế bản vẽ 2D bằng phần mềm Autocad.

Học phí khóa học là: 1.200.000 vnđ cho mọi đối tượng, trung tâm sẽ hỗ trợ đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Học để làm!

Kiến thức của khóa học sẽ giúp học viên có thể sử dụng tốt công cụ này để thiết kế các bản vẽ 2D đúng tiêu chuẩn và tạo nền tảng để có thể tìm hiểu chuyên về Autocad cho ngành xây dựng, cơ khí, điện.

Cấp chứng chỉ

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm chứng nhận đã hoàn thành 100% chương trình học với việc trãi qua một bài test cuối khóa với nội dung bao quát cả chương trình học.

Hỗ trợ học viên

Học viên được cấp đầy đủ các tài liệu đi kèm và được hỗ trợ cài đặt phần mềm đầy đủ vào máy tính, trong quá trình đi làm thực tế nếu gặp vấn đề nào khó sẽ được giảng viên bên trung tâm hỗ trợ (Nếu cần).

XEM VDIEO ĐỂ HIỂU HƠN VỀ PHẦN MỀM AUTOCAD

Giảng viên đứng lớp

Toàn bộ các giảng viên dạy Autocad của trung tâm là: Giảng viên tại các trường đào tạo về kỹ thuật và hiện đang giảng dạy tại trường bộ mô vẽ kỹ thuật, Những người đã đi làm tại các công ty về cơ khí, kiến trúc, xây dưng với công việc thiết kế bản vẽ CAD

Có thể nói việc học Autocad là đơn giản không quá khó khăn thậm chí các bạn có thể tự học thông qua các tài liệu được nhưng để học nhanh và kiến thức được đầy đủ cũng như chính xác, có thể sử dụng autocad trong thời gian ngắn thì nên tham gia khóa học. Người trực tiếp giảng dạy đã cộng tác được với trung tâm được một thời gian rất đã lâu và đào tạo qua nhiều khóa học, các giảng viên được phân bố đến 5 chi nhánh của trung tâm đề giảng dạy. Trong quá trình học nếu như gặp khó khăn có thể họi trực tiếp để được giải đáp liền ngay lúc đó và các giảng viên đều rất nhiệt tình đối với học viêngiảng viên trung tâmAi có thể tham gia khóa học này?

Cần nắm được kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật trước khi học khóa này!

Việc vẽ CAD được thì ngoài việc biết sử dụng phần mềm thì cần phải có những kiến thức cơ bản về bộ môn vẽ kỹ thuât bao gồm: Quy luật hình chiếu, các phép chiếu, hình học họa hình, các phép biến hình, quy tắc về đường nét, đọc hiểu bản vẽ, những kiến thức này là rất quan trọng và mất nhiều thời gian để học.

Nếu như những kiến thức cơ bản này bạn đã học qua rồi nhưng không còn nhớ nhiều thì giảng viên sẽ dành một số buổi học đầu tiên để ôn tập và nhắc lại các kiến thức đầy đủ cho bạn rồi sau đó mới đi vào nội dung học của chương trình.

Sinh viên đang theo học các ngành kỹ thuật cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện,...
Sinh viên cần học Autocad để thiết kế bản vẽ cho đồ án hoặc luận văn
Người đi làm cần cần biết sử dụng phần mềm để phụ vụ cho công việc
Sinh viên tốt nghiệp cơ khí, xây dựng nhưng không biết sử dụng Autocad
Nhân viên trong các công ty được yêu cầu đi học để làm công việc mớiTrung tâm có áp dụng hình thức đào tạo cho công ty, mọi vấn đề về tài liệu, phần mềm và giảng viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ


Các chi nhánh

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhCN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng NaiCN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình DươngCN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM

Đăng ký khóa học

Để đăng khóa học AUTOCAD bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm
để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký hoặc liên hệ 0918 998 502 (Thông) - 0964 376 516 (Từ)

Học phí: 1.200.000 vnđ

Thời gian học trong vòng 16h - Học vào buổi tối từ 19h00 - 21h00