Học JDPAINT điêu khắc gỗ!

Toàn bộ chương trình đào tạo cung cấp cho ban những kiến thức bao gồm cả cơ bản và nâng cao để có thể sử dụng được phần mềm jdpaint phục vụ cho việc thiết kế các mẫu sản phẩm trên gỗ và lập trình gia công trên máy CNC gỗ. Khóa học này không chỉ đơn giản là kiến thức mà nó còn là kinh nghiệm nhiều năm làm việc của người giảng dạy. Điều quan trọng nhất đó là người học có thể đi LÀM NGAY LẬP TỨC (cho mình hoặc cho bất kỳ công ty nào) sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học sẽ mang lại cho bạn

Sử dụng thành thạo jdpaint
Thiết kế hoành chỉnh các mẫu điêu khắc
Lập trình gia công điêu khắc gỗ
Kinh nghiệm xử lý các lỗi trong công việc
Kinh nghiệm đứng máy và gia công từng loại gỗ
Giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề khóa học và liên quan
Thư viện 400GB File file mẫu JDPAINT
Hỗ trợ về chọn máy CNC gỗ

Kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ giảng viên!

Thời gian học : 30h - Chủ nhật: 8h - 12h
Học phí : 4.880.000 VNĐ (Tặng 400GB File mẫu giá 1.500.000 VNĐ)

Tập trung vào kinh nghiệm thực tế!

Phần lớn học viên tham gia khóa học này là những người đi làm hoặc đang cần học để có thể đáp ứng cho công việc ngay, chính vì thế ngoài những kiến thức giảng dạy còn tập trung sâu vào tính thực tế để có thể đi làm được sau khi học xong chương trình. Được chọn là người đã đi làm trong công việc này được nhiều năm, tích lũy được rất nhiều các kinh nghiệm để xử lý từng trường hợp để có thể tối ưu hóa nhất.

Nếu bạn chỉ học qua các tài liệu tự học hoặc theo học nghề tại các xưởng gỗ thì sẽ không có được những kinh nghiệm này và có phần kém tự tin hơn trong công việc.

Chứng chỉ khóa học và hỗ trợ học viên

Chứng chỉ sẽ được cấp sau khi kết thúc khóa học và có giá trị trên toàn Việt Nam, chính vì thế bạn có thể bổ xung vào trong hồ sơ xin việc tại các công ty. Với chứng chỉ này sẽ dễ dàng được vào các ty nhận vào làm việc và kiến thức mà bạn học được sẽ đáp ứng mọi công việc về thiết kế jdpaint và điêu khắc gỗ.

Mọi khó khăn của học viên đều được giải quyết và hộ trợ bởi trung tâm bao gồm: Tài liệu, cài đặt phần mềm, cung cấp file mẫu, hỗ trợ chọn mua máy CNC gỗ giá thấp nhất.

Giảng viên đứng lớp

Giảng viên đứng lớp có đầy đủ những kiến thức về sử dụng phần mềm jdpaint để thiết kế và gia công mẫu, ngoài ra còn phải biết về toàn bộ quá trình vận hành máy CNC gỗ để điêu khắc một mẫu hoàn chỉnh. Một điều nữa không thể thiếu là kinh nghiệm làm việc lâu năm.giảng viên trung tâmAi có thể tham gia khóa học này?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ hoặc các sản phẩm liên quan đến mỹ nghệ đang rất cần những nhân viên có thể đảm nhận đầy mọi công việc. Nhưng không tìm được người có thể đáp ứng được yêu cầu chình vì thế những người quản lý, giam đốc hay các nhân viên ở bộ phận khác phải đi học, chính vì thế không cần biết bạn là ai nhưng nếu biết sử dụng jdpaitn để điêu khắc thì sẽ có nhiều công việc cho bạn lựa chọn.

Sinh viên năm cuối học kỹ thuật
Sinh viên ra trường mà chưa có việc làm
Người mở xưởng điêu khắc gỗ tại nhà
Nhân viên trong các công ty học để nhận thêm công việc thiết kế mẫu và điêu khắc jdpaint
Công ty chuyển sang sử dụng máy CNC gỗ điêu khắc và nhân viên phải đi học
Những người làm việc cơ khí và muốn học để thay đổi công việcNhững công ty nào muốn được đạo tạo trọn gói bên trung tâm sẽ đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ!


Các chi nhánh

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhCN4: 127 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa, Đồng NaiCN3: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình DươngCN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM

Đăng ký khóa học

Để đăng khóa học ĐIÊU KHẮC GỖ VỚI JDPAINT bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của trung tâm
để được tư vấn thêm và làm thủ tục đăng ký hoặc liên hệ 0918 998 502 (Thông) - 0964 376 516 (Từ)

Học phí: 4.880.000 VNĐ (Đã bao gồm 400GB File mẫu)

Thời gian học trong vòng 30h - Học vào chủ nhật từ 8h - 12h