Twitter lo lắng với thiết kế mới nhất của Snapchat

snapchat-innov8tiv.com

Cập nhật thiết kế gần đây nhất của Snapchat để thông tin của nó dường như nhắm vào các nhà xuất bản và các thương hiệu để thu tiền giao thông di động từ cơ sở của hơn 150 triệu người dùng hằng ngày. Nhiều người, đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên, hiện nay sử dụng Snapchat hơn là Twitter và nền tảng là đang tăng tốc để phục vụ nhiều tầng hơn cho người dùng thông qua quan hệ đối tác mới với các nhà xuất bản.

Thiết kế mới Snapchat của pha trộn trong bản tin của nó với Discover và Live Stories. Thay vì các vòng tròn vụng về điển hình, các nhà xuất bản bây giờ đặt tiêu đề ngắn dễ nhớ và hình ảnh tùy chỉnh, để thu hút nhiều cú click chuột. Những câu chuyện này là một phần thiết yếu của các ứng dụng vì nó thu hút sự tham gia của người dùng và các nhà xuất bản đã lưu ý nó.

Điều thú vị là, Snapchat cũng đã bổ sung thêm một nút “đăng kí” giống Twitter  như trong giao diện mới. Sau khi đọc một câu chuyện cụ thể, người dùng bây giờ có một tùy chọn để đăng ký vào một ấn phẩm đặc biệt bằng cách di chuyển đến cuối.

Với sự cạnh tranh gay gắt giữa Twitter và Snapchat , Snapchat có vẻ là đi đúng hướng để đạt được một lợi thế cạnh tranh của mình.

Các nút đăng ký cùng với nội dung tương tác có thể làm Snapchat hấp dẫn hơn, nhưng đối với các nhà xuất bản nó là một câu chuyện khác.

Một cơ sở người dùng tích cực của hơn 150 triệu âm thanh hấp dẫn, tuy nhiên, các nhà xuất bản đang phàn nàn rằng họ không nhận được đủ giao thông. Snapchat hy vọng sẽ cải thiện điều này bằng cách thêm nhiều tính năng sẽ giúp các nhà xuất bản. .

Khoảng 20 nhà xuất bản hiện nay trên Snapchat và có một đội ngũ biên tập chuyên dụng cho sản xuất nội dung. Trong khi nó vẫn chưa được nhìn thấy cho dù các thiết kế mới giúp các nhà xuất bản để thu thập giao thông nhiều hơn hay không, nó chắc chắn giúp tăng cường trải nghiệm người dùng.

Theo Times of India/Tech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.