Làm thế nào để truy cập vào thư mục ‘Others Messages’ của Instagram

Instagram app - technicalvnplus

Giống công ty ba mẹ của nó Facebook, Instagram cũng có một phần riêng biệt cho việc lưu tin nhắn từ người không theo dõi bạn.

Để truy cập vào phần này, đầu tiên bạn cần gõ vào biểu tượng hộp thoại trên góc trái. Bạn sẽ thấy một nhãn văn bản “Message Requests”. Cuối cùng gõ vào nhãn đó và bạn sẽ có thể thấy tin nhắn đến từ người không theo dõi bạn. Danh sách tin nhắn đồng thời để bạn chấp nhận hay từ chối yêu cầu trò truyện.

Người gửi tin nhắn sẽ bết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ với điều kiện là bạn gõ vào “Allow”. Một lưu ý quan trọng rằng những tin nhắn “khác” này khó bỏ lỡ hơn là khi chúng trên Facebook, vì chúng nằm ở góc trên bên phải khi bạn mở Direct Messages (tin nhắn trực tiếp) của bạn.

Instagram gần đây đã thay đổi diện mạo mới và giới thiệu một biểu tượng ứng dụng mới. Biểu tượng mới, với hình dáng camera dơn giản và những màu sắc cầu vồng, được lấy cảm hứng từ biểu tượng trước đây. Theo đó, Instagram cũng đã cập nhật những biểu tượng  cho những ứng dụng năng động khác của nó như Layout, Boomerang và Hyperlapse. Bản cập nhật cũng đã làm mới những ứng dụng di động của Instagram với những biễu tượng màu sắc rực rỡ và giao diện trắng đen cho người dùng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.