Hướng dẫn cách thêm bài viết trên website mã nguồn wordpress

Ở bài viết này chỉ đơn thuần là hướng dẫn các bạn cách Post bài lên web nhưng nhu thế là chưa đủ yêu cầu phải làm sao cho bài viết được tối ưu tất cả các yếu tố về Seo. Bạn nào muốn tìm hiểu hoặc muốn biết thì liên hệ

==> Fb.com/technicalvn

Để website có lượng traffic lớn thì bạn cần phải có những bài viết chất lượng trên web hay đơn giản bạn muốn trang web bạn có nội dung phong phú hơn người dùng cảm thấy trang web bạn thật sự là bổ ích thì bạn cần phải liên tục cập nhật nội dung cho trang web. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách post bài trên web mã nguồn WordPress

 

Bước 1: Đăng nhập vào bảng điều khiển WP

\”http://your-blog-url.com/wp-admin\”

Bạn cần phải nhập đúng Username và Password. Sau đó bạn click “login”.

 

Bước 2: Trong phần bảng điều khiển này bạn vào mục post và chọn Add New

\"\"

 

Bước 3: Đến đây bạn sẽ thấy giao diện của phần thêm bài viết mới cho website. Có thể bạn sẽ thấy giao diện của mình khác với hình bên dưới đơn giản là mỗi phiên bản wordpress sẽ có phần giao diện này khác đi một phần nhỏ, nhưng về cơ bản thì hoàn toàn giống nhau và nó cũng như một trang Word để bạn soạn thảo văn bản.

\"\"

 

Ở phần “Title” bạn nhập tên bài viết vào

\"\"

 

Bên dưới là mục “Permalink” đây là phần link sẽ hiện thị trên trình duyệt web khi truy cập bạn có thể chỉnh sửa nó bằng việc click vào nút “Edit”

\"\"

 

Trong phần trên bài viết bạn sẽ có những công cụ để chỉnh sửa bài viết cũng như các công cụ cho phép người dùng chèn ảnh, video, link. Bên cạnh đó nếu bạn nào biết về lập trình web thì các bạn có thể chuyển qua mục “Text” sử dụng code.

 

Bước 4: Hoàn thành bài viết

Bạn chọn vào Save Draft. Nếu muốn xem trước thì bấm vào “ Preview” muốn kết thúc việc post bài và công khai bài viết thì chọn Publish.

 

\"\"

Nếu bạn muốn xóa vài viết thì rất đơn giản trong bảng điều khiển bạn vào\” Post\” và chọn “All post” thì sẽ hiện hết tất cả các bài viết có trên web bạn muốn xóa bài nào thì chỉ cần chọn vào nút lệnh “Trash”.

\"\"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.