Giám đốc điều hành Apple Tim Cook tìm thấy iphone trong một bức tranh 346 tuổi

Dưới đây là một câu chuyện hài hước được chia sẻ giữa Giám đốc điều hành Apple và các cựu Ủy viên châu Âu Neelie Kroes về nguồn gốc của iPhone. Đọc cuộc trò chuyện giữa họ để biết chính xác những gì đã xảy ra trong suốt cuộc gặp mặt và làm thế nào Giám đốc điều hành Apple phát hiện ra chiếc iPhone trong một bức tranh 346 năm tuổi.

Thứ ba vừa rồi, Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple, đã được tham dự một liên hoan khởi động ở Amsterdam. Trong sự kiện này, Tim Cook đã  nói chuyện với cựu Ủy viên châu Âu Neelie Kroes về nhiều lĩnh vực như công nghệ, y tế, công nghệ của tương lai, vv.

Trước khi tham dự liên hoan khởi động, Kroes đã đưa Cook đến Rijksmuseum của Amsterdam. Ngày hôm sau, từ ngày viếng thăm cuối cùng, họ đã chia sẻ một câu chuyện độc đáo từ các chuyến thăm của họ.

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa Kroes và Cook:

“Ông có biết iPhone được phát minh ở đâu và khi nào không, thưa ông Tim?” Kroes hỏi Cook trên sân khấu.

Đối với câu hỏi này, Tim Cook đã đưa ra một câu trả lời duy nhất,

“Mọi người biết đấy, tôi nghĩ là tôi đã biết cho đến đêm qua. Đêm qua Neelie đưa tôi đến để xem một số Rembrandt và một trong những bức tranh đã làm tôi rất sốc. Có một chiếc iPhone trong một trong những bức tranh.”

346-tuoi-Tim-Cook

Kroes đã cho thấy hình ảnh của bức tranh từ Rijksmuseum Amsterdam nhưng nó bị hơi mờ.

“Thật khó để nhìn thấy nhưng tôi thề nó ở đó,” Cook nói.

Bức tranh mà Cook đề cập đến được vẽ bởi Pieter de Hooch vào năm 1670. Hình ảnh có tựa đề là “Man Hands a Letter to a Woman in a Hall”

Hình ảnh của lá thư trong bức tranh dường như là một chiếc iPhone mà Cook đã đề cập đến.

“Tôi luôn luôn nghĩ rằng tôi biết rõ iPhone được phát minh khi nào, nhưng bây giờ tôi không chắc chắn như vậy nữa”, Cook cho biết.

Vâng, tất cả chúng ta biết rằng iPhone đã được bán bởi Steve Jobs vào năm 2007. Bạn có thấy chia sẻ hài hước này của Tim Cook thú vị không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các comment dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.