FBI đưa ra tài liệu cho rằng Adolf Hitler trốn sang Argentina bằng tầu ngầm

Trang web FBI.gov tiết lộ rằng chính phủ biết Hitler vẫn còn sống thậm chí là sống tốt, và sống một thời gian dài ở dãy núi Andes sau khi Chiến tranh Thế giới lần thứ II kết thúc.

Adolf-Hitler

Thế giới đều biết được rằng trong 70 năm qua vào ngày 30/4/1945, Adolf  Hitler đã tự tử trong hầm than ở dưới lòng đất của ông ấy. Xác của ông ấy được những người dân Liên Xô tìm ra và xác nhận trước khi được đưa trở về Nga. Liệu rằng người dân Liên Xô đã nói dối trong suốt khoảng thời gian đó, và lịch sử được viết lại?

Với những tài liệu do FBI đưa ra, dường như chắc chắn rằng người lãnh đạo khét tiếng nhất trong lịch sử đã trốn khỏi Đức và sống một cuộc sống yên bình ở dưới chân dãy núi Andes ở miền Nam nước Mỹ.

Adolf-Hitler

 

Và nếu như tin tức này không đủ kỳ lạ, thì một bức ảnh xuất hiện dạo gần đây với nội dung là ông già Hitler 95 tuổi chụp với cô bạn gái của mình ở Brazil vào năm 1984.

Những bản tường thuật của tờ Red Flag:

Những tài liệu FBI đưa ra dạo gần đây đang bắt đầu chứng tỏ rằng không chỉ việc tự tử của Hitler và Eva Braun là giả mạo, cặp đôi khét tiếng này có thể đã nhận được sự giúp đỡ của giám đốc cơ quan tình báo chiến lược (OSS), Allen Dulles.

Trong một tài liệu của FBI từ Los Angles, tiết lộ rằng cơ quan này nhận thức rất rõ về con tàu ngầm bí mật làm theo cách của nó lên sự sa sút thấy rõ của các cán bộ cấp cao của Đảng Quốc xã (Nazi) trên bờ biển Argentina. Càng ngạc nhiên hơn nữa khi sự thật là FBI biết Hitler sống ở chân dãy núi Andes.

Ai là người bí mật cung cấp thông tin?

Trong một bức thư từ Los Angles gửi đến Cục vào tháng 8/1945, một người cung cấp thông tin không xác định rõ danh tính đã đồng ý trao đổi thông tin cho tị nạn chính trị. Những gì ông ta nói với các cơ quan khiến mọi người rất kinh ngạc.

Người cung cấp thông tin không chỉ biết rằng Hitler ở Argentina, ông là một trong bốn người được xác nhận là nhìn thấy con tàu ngầm Đức. Hình như, hai tàu ngầm đã cập bến trên bờ biển Argentina, và Hitler với Eva Braun đang trên con tàu thứ 2.

Chính phủ Argentina không chỉ chào đón cựu độc tài người Đức, mà còn hỗ trợ ông trong việc ẩn nấp. Người cung cấp thông tin không chỉ tiếp tục cung cấp những hướng dẫn chi tiết đến các làng rằng Hitler và đảng phái của ông ta đã đi qua, mà còn là những chi tiết vật lý đáng tin cập liên quan đến Hitler.

Trong khi có những lí do hiển nhiên vì sao người cung cấp thông tin không  bao giờ được đưa tên trong những trang báo FBI, ông đủ tin cậy để có được sự tin tưởng của một số cơ quan.

FBI  đã cố che dấu những nơi ẩn náu của Hitler.

Thậm chí với một mô tả vật lý chi tiết và những hướng dẫn FBI vẫn không theo những sự dẫn dắt mới. Ngay cả khi với bằng chứng tàu ngầm U-530 của Đức cập bến trên bờ biển Argentina trước khi nó di chuyển xung quanh, rất nhiều nhân chứng cho là công chức của Đức bị bỏ ra, không ai điều tra.

Hơn nữa bằng chứng được tìm thấy:

Theo như những tài liệu chi tiết của FBI và một nhân chứng cho rằng những nơi Hitler lẩn trốn ở Argentina, nhiều bằng chứng đang dần đưa ra ánh sáng để chứng minh rằng Adolf  Hitler và Eva Braun không chết trong hầm than đó.

Vào năm 1945, Naval Attaché ở Buenos Aires thông báo Washington là khả năng rất cao rằng Hitler và Eva Braun vừa mới đến Argentina. Điều đó trùng hợp với việc chứng kiến tàu ngầm U-530. Thêm bằng chứng đi kèm trong các bài báo chi tiết về việc xây dựng một lâu đài kiểu Bavarian ở chân đồi dãy núi Andes.

Thêm bằng chứng đi kèm của kiến trúc sư Alejandro Bustillo, người mà thiết kế và xây dựng ngôi nhà mới của Hitler được tài trợ bởi những di dân người Đức giàu có trước đó.

Bằng chứng không thể chối cãi rằng Hitler đã trốn thoát:

Có lẽ bằng chứng mang tính ngăn chặn nhất là Hitler đã sống sót trong sự sụp đổ của Đức nằm ở Nga. Với sự chiếm đóng của Liên Xô của Đức, những dấu tích còn lại được cho là của Hitler nhanh chóng được giấu đi và gửi về Nga, không bao giờ được nhìn thấy lần nữa. Cho đến năm 2009, khi một nhà khảo cổ học từ bang Connecticut, Nicholas Bellatoni được phép thực hiện các thử nghiệm DNA trên một trong những mảnh vỡ hộp sọ được hồi phục

Những gì ông phát hiện được đã cài đặt một phản ứng thông qua sự thông minh và các cộng đồng học thuật. Không chỉ DNA không phù hợp với bất kì mẫu thử nào được ghi lại mà đượccho là của Hitler, chúng thậm chí cũng không phù hợp với DNA quen thuộc của Eva Braun. Vậy câu hỏi ở đây là, người Liên Xô đã khám phá ra được gì trong hầm than đó, và Hitler ở đâu?

Ngay cả cựu Tổng thống và Tổng thống Dwight D.Eisenhower viết cho Washington.

Không chỉ có tướng Eisenhower người mà có mối quan tâm đến cự biến mất mang tính cạnh tranh của Hitler, Stalin đồng thời cũng bày tỏ mối lo ngại của ông. Vào năm 1945. Tờ báo Stars and Stripes trích dẫn lời sau đó tướng Eisenhower như tin rằng khả năng thực sự về sự tồn tại của Hitler đan sống một cách an toàn và thoải mái ở Argentina.

Điều đó có thể không?

Với tất cả những bằng chứng mới tìm ra đang đưa ra ánh sáng, nó có thể và thậm chí có khả năng rằng không chỉ Hitler trốn thoát từ  Đức; ông có được sự giúp đỡ của cộng đồng tình báo Quốc tế. Tài liệu FBI phát hành chứng minh rằng họ không chỉ nhận thức được sự hiện diện của Hitler ở Argentina; họ cũng đã giúp để che đậy điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên OSS giúp Đảng Quốc xã xếp hạng cao để thoát khỏi sự trừng phạt và bắt giữ. Nhìn vào câu chuyện của Adolf  Eichmann người đã định cư ở Argentina vào những năm 1960.

Vậy Hitler có trốn sang Argentina hay không? Câu trả lời là có.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.