Dự án Start-up siêu bí mật Magic Leap đã kêu gọi được 1.4 tỷ USD đầu tư

Mặc dù vẫn chưa hề có một sản phẩm nào được tung ra chính thức để giới thiệu với công chúng, Magic Leap đã thu hút được 1,4 tỷ USD đầu tư từ Google và Alibaba để sản xuất các bộ headset (bộ thiết bị đeo đầu công nghệ thực tế ảo) nhầm kết hợp hai thế giới thực và ảo.

Magic Leap nổi tiếng bí mật , tuy nhiên gần đây, Kevi Kelly của trang Wired.com đã có một vài hình ảnh được cho phép tiết lộ với sản phẩm mẫu.

Dưới đây là những miêu tả về Magic Leap theo lời của Kelly :

  • Magic Leap thực sự vận hành được, lợi thế của nó là chúng ta không còn khái niệm về điểm ảnh nữa. Mọi thứ đều mượt mà và thực đến đáng kinh ngạc.
  • Trong khi tôi đeo kính quang tử Magic Leap, tôi xem một đoạn phim HD trên một màn hình ảo. Và nó rõ như thể tối đang xem chiếc tivi 55-inch ở nhà vậy.
  • Khi tôi xem thì mọi thứ đều cảm giác rất gần. Điều này không hề có ở các sản phẩm thực tế ảo khác mà tôi đã sử dụng.
  • Và sự thay đổi giữa thế giới thực và ảo khi tối cởi kính quang tử Magic Leap là rất nhẹ nhàng, thoải mái như khi bạn cởi một chiếc kính mát, điều mà tôi cũng không cảm nhận được ở các thiết bị khác. Cảm thấy rất thật.

Có thể sẽ còn cần thêm nhiều thời gian để Magic Leap có thể xuất hiện rộng rãi trước công chúng, tuy nhiên công ty cũng đã tung ra một đoạn video gọi là “New morning”, giới thiệu sơ qua những điều mà Magic Leap có thể làm được. Và không giống như các thiết bị thực tế ảo khác, đoạn video này của Magic Leap được quay từ chính thiết bị Headset của Magic Leap, và hoàn toàn không có hiệu ứng hình ảnh nào được sử dụng trong đoạn video này.

Theo MagicLeap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.