Các thông tin về Iphone SE vừa được ra mắt

Đúng như mong đợi, Apple đã tung ra một chiếc iPhone 4 inches vào thứ 2 tuần này. Chiếc điện thoại này được gọi là Iphone SE.

Bạn có tự hỏi tại sao nó lại nhỏ như vậy không ?

Apple nói rằng đã có 30 triệu chiếc điện thoại có số đo màn hình là 4 inches được bán ra năm 2015, và có 2 lí do để giải thích điều này:

Một số người thích những chiếc điện thoại nhỏ gọn. Và đối với một sớ khách hàng, chiếc điện thoại nhỏ nhất chính là chiếc Iphone đời đầu tiên.

Như bản cáo cáo của “9to5Mac’s Mark Gurman”, Iphone SE nhìn gần giống với Iphone 5s. Iphone SE có góc cạnh tượng tự Iphone 5S,cũng như  nút tăng giảm âm lượng, và nút nguồn  nằm ở phía trên đầu, loa ngoài và microphone ở phía dưới. Mặt sau cũng tựa như iPhone 5s, được bọc kim loại ở viền và mặt kính ở trên và dưới.

Iphone SE được trang bị bộ xử lí A9 và chip M9 – tương tự như chip của Iphone 6s- cho phép người dùng có thể sử dụng « Siri » bằng cách nói vào điện thoại “Hey Siri”.

Iphone SE còn đi kèm với chip NFC của Apple, cho phép nhận diện các phần cứng đối với Wifi và các thiết bị di động. Và wireless của Iphone SE thỳ nhanh hơn gấp 3 lần Iphone 5s.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.