Việc dây tai nghe bị rối nay đã là dĩ vãng

Đội Insider Pick viết về những thứ chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Business Insider có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu từ việc mua hàng của bạn.

Miễn là tai nghe, chắc chắn sẽ bị rối dây. Hầu hết những người đã sử dụng một cặp Apple EarPods có thể nói với bạn tất cả chỉ trong chốc lát, nhưng thực tế, việc kéo một nút thắt màu trắng đan kết lại với nhau ra khỏi túi của mình khiến họ rất thất vọng, bỏ ra quá nhiều thời gian để đưa nó về vị trí cũ, sau đó lặp lại toàn bộ quá trình trên lần nữa vào lần tiếp theo khi họ muốn nghe một thứ gì đó. Nó không phải một cách thú vị để dành ra hẳn 30 giây chỉ để làm việc này.

Nó là một vật đa năng, con người đã đưa ra vài cách để thoát khỏi tình trạng khó xử này. Một số công ty đã thiết kế được tai nghe rõ ràng là không rối; có người đã chia sẻ bản DIY (Do It Youself) liên quan đến việc quấn tai nghe xung quanh những ngón tay của bạn đúng cách. Những điều này có thể áp dụng. Nếu bạn nghĩ họ yêu cầu quá nhiều sự nỗ lực, tuy nhiên, bạn có thể luôn luôn chuyển qua giải pháp thử nghiệm theo thời gian: lấy tiền để giải quyết vấn đề.

Bluelounge-cableyoyo

Bluelounge Cableyoyo được cho rằng là đáng xem. Nó là một hộp cao su và ống kim loại 10 đô la, bạn quấn tai nghe của mình (hoặc bất cứ dây cáp nhỏ khác) xung quanh nó để bảo vệ tai nghe của bạn. Trung tâm của nó là từ tính, cho phép nó giữ cố định các đầu tai nghe. Mô hình này là một phiên bản thiết kế lại của bản gốc Cableyoyo Bluelounge phát hành khoảng một thập kỷ trước, nhưng nó vẫn cần đủ nhỏ để vừa trong túi áo hoặc túi xách tay mà không gặp nhiều khó khắn. Khi bạn cần tai nghe một lần nữa, chỉ cần kéo các đầu tai nghe (hoặc thiết bị kết nối) và tháo ra. Thật khó để làm phức tạp những thứ này.

Việc tránh rối dây tai nghe trị giá 10 đô la? Có thể không. Nhưng nếu bạn đặc biết hay dùng tai nghe, điều này nên giúp bạn.

Bluelounge Cableyoyo, 9.95 đô la, có sẵn tại Amazon

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.