This is ALT-IMG

Thư viện mẫu điêu khắc 3d jdpaint


Đối với những người sử dụng phần mềm jdpaint để điêu khắc gỗ thì khá quan trọng đối họ là lưu trữ cho mình một thư viện các file mẫu 3D để có thể sử dụng mà không cần phải thiết kế lại, việc này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều trong quá trình thiết kế mẫu. Kho thư viện này thường rất nhiều chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong việc tạo các sản phẩm khác nhau làm phong phú thêm các mặt hàng. Một điều nữa là khi có khách hàng đến đặt hàng bạn có thể mở từng mẫu ra để cho họ xem điều này sẽ rất tiện lợi và sẽ làm tăng uy tín cũng như độ tin tưởng cho khách hàng. 

 ¶¶¶ - Trên thực tế để có được những mẫu này phải trãi qua một thời gian dài thiết kế 2D trên các phần mềm chuyên đồ họa như Photoshop, Corel, AI,.. rồi sau đó dùng JDpaint để tạo, điều khắc thành các mẫu 3D. Nên khi làm trong lĩnh vực này chúng ta nên thừa hưởng của những người đi trước

 

 

Bao gồm những loại file mẫu nào???

Thông thường những file mẫu này thường rất phổ biến và được tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau, đối với những mẫu như: Tượng phật, tượng chúa, tôn giáo, chân dung, tranh, các con vật thì có rất nhiều và đầy đủ và trên thị trường cũng rất nhiều người cần các sản phẩm nghệ thuật có các hình ảnh này. Nếu như bạn muốn sáng tạo thêm thì cũng rất đơn giản khi có thể sử dụng lại những mẫu này và ghép thêm các mẫu khác cuối cũng là vẽ thêm vào là có thể đúng với ý của bạn thân. 

Chung quy lại phần lớn những người điêu khắc các sản phẩm về gỗ điều trang bị cho mình một bộ mẫu rất đầy đủ và hầu như trong quá trình làm việc chỉ sử dụng trong kho thư viện đó là đủ mà không cần thiết phải thiết kế lại. Chỉ cần chọn một mẫu ra sau đó dùng phần mềm jdpaint để thiết kế lại và gia công sau đó nạp code và máy CNC gỗ để gia công sản phẩm, những file mẫu có thể dụng cho mọi phiên bản phần mềm như: Jdpaint 5.2, 5.5 điều được và không hề gặp lỗi gì, Không chỉ dùng điều khắc trên gỗ mà đối với các sản phẩm trên kim loại cũng có dùng được

 

Làm sao để có được bộ mẫu JDPAINT 3D ???

Giới thiệu đến các bạn bộ File mẫu Jdpaint gồm 400GB => Xem chi tiết tại đây

(Trong đường link trên đã có chia sẻ 20GB mẫu bạn có thể dùng thử để xem chất lượng)

Tất cả những file mẫu này đều đã được chọn lọc rất kỹ bao gồm có cả các mẫu của Việt Nam lẫn Trung Quốc. Ngoài những file mẫu 3D ra chúng tôi còn thêm vào các mẫu 2D để bạn có thể điều khắc 3D và tiến hành gia công.

mẫu điêu khắc 3d


Tags:


Tin tức cùng chuyên mục