This is ALT-IMG

Tải Solidworks 2010, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 Full


Vấn đề sử dụng các phần mềm CADCAM nói nói và solidworks nói riêng không có bản quyền là đã vi phạm pháp luật nhưng khi công cụ này ngày càng phổ biến thì tính trạng này diễn ra rất thường xuyên và hãng sản xuất phần mềm chắc chắn biến điều này nhưng cứ mội khi phát hành một phiên bản mới thì ngay lập sẽ có bản Crack được tung lên mạng intenet và nhiều người sẽ download về sử dụng. Hãng Dassault System đã có những chương trình nhằm hỗ trợ những người dùng có thể sơ hữu bản quyền mà không tốn một chi phí nào như: Phiên bản Student dành cho sinh viên, có thể nói đầy là một chương trình rất bổ ích và thiết thực giúp cho sinh viên có thể được tiếp cận những phần mềm CADCAM và sau này khi đã tốt nghiệp thì khi họ vào các công ty sẽ được sử dụng solidworks bản quyền mà công ty mua. Và chương trình dành cho sinh viên này chỉ với mục đích phục vụ cho việc học lập, tại Việt Nam sinh viên cũng thể sử dụng chương trình này, đơn giản là chỉ cần dùng Email của đường cung cấp cho mỗi sinh viên và đăng ký với hãng là sẽ được cấp miễn phí bản quyền.

 

 

Vậy đối với người đi làm tại Việt Nam thì để có thể sơ hữu được một Licene bản quyền Solidworks cho chính bản thân là rất khó khăn và rất ít người sử dụng, đơn giản gì so với lương mà các nhân viên thiết kế solidworks được trả hàng tháng (Mặt bằng chung) thì có thể nói để mua được phần mềm là không thể vì thế hầu như đều sử dụng phiên bản Crack. Nhưng đánh giá khách quan thì có thể tạm chấp nhận được nếu việc Crack phần mềm chỉ với mục đích để học tập chứ không phải là phục vụ cho sản xuất. Nếu ai cũng nghĩ sử dụng phần mềm không có quản quyền là sai phạm thì điều này là rất tốt nhưng cứ như vậy thì mãi mãi Việt Nam cũng không tiếp cận được những công nghệ tiến bộ của thế giới.

 

 

Bài viết này chia tổng hợp và chia sẽ các link download solidworks của các phiên bản phổ biến nhất: 2010, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 để mọi người có thể lựa chọn cho phù hợp nhất và việc chia sẻ này chỉ mục đích phục vụ cho việc học tập của mọi người. Đối với các bạn sinh viên thì tốt nhất là nên sử dụng phiên bản Student của hãng

Toàn bộ những link download này dược diễn đàn 4CHaui tổng hợp.

Pass mở khóa download: freetai4chaui

Link download solidworks 2010 - 2017 (64bit): Tại đây

Link download solidworks 2010 - 2017 (32bit): Tại đây (Từ phiên bản Solidworks 2015 hãng đã không hỗ trợ trên hệ máy 32 bit)

Link download Crack: Tại đây (Nếu đã download file cài từ những link trên thì đã có sẵn file crack)

Toàn bộ những file cài Solidworks đều là File Iso. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng File Iso thì xem hướng dẫn: Tại đây

Tài liệu tự học Solidworks: Học solidworks

 

Xem thêm về tài liệu hướng dẫn Solidworks


Tags:


Tin tức cùng chuyên mục