Sau “Finding Dory”, Pixar lên kế họach cho 4 bộ phim tiếp theo

Đã 13 năm kể từ khi Disney và Pixar đưa ra bản gốc bộ phim “Finding Nemo”. Cuối tuần này, bộ phim tiếp theo sẽ ra mắt người hâm mộ tại các rạp phim là “Finding Dory”

Đó là bộ phim mới nhất trong loạt phim Pixar cổ điển chuẩn bị ra những phần tiếp theo trong vài năm tới. Sau “Finding Dory” có vài bộ phim tiếp theo.

Từ một gia đình có siêu năng lực đến những đồ chơi , tiếp tục đọc để xem tất cả những bộ phim sắp ra mắt mà Pixar đã lên kế họach nhé!

Mùa hè tới chúng ta sẽ có “Cars 3” nơi mà chúng ta sẽ thấy sự trở lại của chiếc xe hơi đỏ chói Lightning McQueen được lồng tiếng bởi Owen Wilson

Cars3-www.slashgear.com

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo “Cars 2” – bộ phim bị nhận những lời phê bình không mấy tôt đẹp đã theo dõi McQueen và Mater và những chuyến du lịch nuớc ngoài của họ.

Bộ phim tiếp theo sẽ trở lại với cội nguồn của nó, phản ánh mối quan hệ của McQueen với người thầy cũ của mình Doc Hudson (Paul Newman) từ bộ phim gốc năm 2006.

McQueen cũng sẽ phải đối mặt với một tay đua mới và trẻ hơn như Jackson Storm người mà đe dọa lật đổ anh ta trên các vòng đua.

Nó sẽ có một nhân vật mới khác, một tay đua nữ trẻ người Tây Ban Nha tên là Cruz Ramirez để giúp anh ta lấy lại phong độ. “Cars 3” được mong chờ ra rạp vào ngày 16 tháng 6 năm 2017.

Duy nhất bộ phim trên danh sách mà không phải là phần tiếp theo, “Coco” bị ảnh hưởng bởi kì nghỉ của nguời Mexico “Día de los Muertos” nghĩa là “Ngày của cái chết” (Day of the Dead”.

Bộ phim sẽ đến từ “Toy Story 3” của đạo diễn Lee Unkrich và nhà sản xuất Darla Anderson. Bộ phim được mô tả như là một “bí ẩn thế hệ tuổi già” mà sẽ dẫn đến một cuộc đoàn tụ gia đình. “Coco” sẽ được chiếu tại các rạp vào ngày 22 tháng 11 năm 2017.

Woody, Buzz, Potato Head, và phần còn lại của đồ chơi yêu thích của Andy sẽ trở lại xung quanh trong “Toy Story 4.”

toystory4-www.youtube.com

Và có, Tom Hanks và Tim Allen sẽ trở lại như những mầm xanh tuơi tốt Woody và Buzz.

Nữ diễn viên Rashida Jones sẽ cùng viết bộ phim với đối tác viết lách của mình, Will McCormack.

Trong khi CCO của Walt Disney Studios Animation-John Lasseter sẽ trực tiếp. Ông đã trực tiếp đạo diễn hai bộ phim đầu tiên trong series.

Bộ phim thứ tư trong loạt phim sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn trả lời một câu hỏi dai dẳng trong tâm trí của người hâm mộ: Những gì từng xảy ra với tình yêu của Woody Bo Peep từ hai bộ phim đầu tiên?

Incredibles2-comicbook.com

Các món đồ chơi sẽ được trở lại ngày 15 tháng 6 năm 2018.

Cuối cùng, gia đình siêu năng lực Incredibles trở lại sau một thời gian gián đoạn gần 15 năm.

Chúng tôi không biết nhiều về phần tiếp theo nào, nó trông giống như các đạo diễn của bộ phim đầu tiên, Brad Bird, sẽ trở lại và đang làm việc trên một câu chuyện. “The Incredible 2” được lên kế hoạch cho ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Theo Times of India/Tech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.