Samsung Galaxy Note 6 xuất hiện với Iris Scanner


Samsung-Galaxy-Note6-www.phonesspot.com

Thiết bị được thêm vào cho dòng Galaxy Note của Samsung sắp tới sẽ là một máy quét võng mạc (Iris Scanner) theo như báo cáo. Điều đó có nghĩa rằng người dùng sẽ có thể khóa điện thoại chỉ việc nhìn vào nó. Tương tư như máy quét dấu vân tay, máy quét võng mạc sẽ yêu cầu người dùng đăng kí quét võng mạc của họ ngay lần đầu tiên để sử dụng.

Theo những báo cáo online, Samsung sẽ ra mắt loạt Note hàng đầu của mình vào tháng 8.

Điều thú vị là Samsung có thể gọi smartphone Galaxy Note 7 thay vì Note 6. Có lẽ vì công ty muốn đồng bộ dòng Note với dòng Galaxy S.

Không có sự xác nhận chính thức từ công ty. Tuy nhiên, vào tháng trước công ty đã ra mắt Galaxy Tab Iris, được trang bị một máy quét võng mạc.

Galaxy Note tiếp theo được đồn đoán với 6GB RAM và được mong chờ bao gồm module 10nm LPDDR4 6GB RAM mới của Samsung, mà đã được ra mắt sớm hơn. Nó đồng thời được hi vọng với dung lượng pin lớn hơn 4000mAh.

Các báo cáo khác cho thấy phablet sẽ cung cấp một màn hình QHD 5,8-inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 32GB lưu trữ sẵn có với sự hỗ trợ thẻ nhớ microSD và một camera phía sau 12MP với một thiết lập dual-pixel. Nó cũng có thể có khả năng chống nước.

Gần đây Samsung đã ra mắt Galaxy S7 Active ở Mỹ. Nó được cấp giất chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và nước.Điều đó có nghĩa rằng nó có thể hoạt động 30 phút dưới nưới với độ sâu 5 feet (xấp xỉ 1,5m). Thiết bị cầm tay này đồng thời được thiết kế để không dễ bị vỡ.

 

Samsung-Gear-Fit2-gadget.ndtv.com

Đối với thiết bị có thể đeo được, công ty gần đây đã giới thiệu Gear Fit 2. Nó cung cấp số bước đi cả ngày và tính năng theo dõi giấc ngủ tự động, cùng với bộ cảm biến GPS để đo chính xác hơn về khoảng cách và nhịp cho vận động viên và người đi xe đạp.

Theo The Times of India/Tech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.