Những hình ảnh rò rỉ của MacBook 2016 về touchpad OLED


MacBook-Pro-2016-keyboard-tech.fisrtpost.com

Chúng tôi mới vừa rời khỏi hội nghị phát triển WWDC của Apple vài ngày, nhưng những tin đồn và rò rỉ dường như không dừng lại. Công ty công nghệ Cupertino dựa trên lời đồn để giới thiệu dòng sản phẩm mới của thiết bị MacBook mà có tính năng OLED touchpad trên bàn phím. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ đã khiến họ tuyên bố hẳn trên trang web của mình về việc công bố touchpad OLED của MacBook Pro 2016. Các hình ảnh cũng gợi ý tại bốn cổng kết nối USB type-C.

Hình ảnh đến từ một người sử dụng mà tuyên bố là đang làm việc cho một đối tác sản xuất của Apple tại Trung Quốc, và cho thấy một vết cắt ở phía trên bàn phím, nơi được đồn đại rằng sẽ có bảng điều khiển OLED tại đó, theo báo cáo của trang web Cult of Mac. Các bảng điều khiển được cho là để hiển thị các phím tắt cho các ứng dụng cụ thể và thay thế cho các phím chức năng.

Hình ảnh cũng chỉ ra hai cổng USB type-C, mỗi bên phải và bên trái của bàn phím. Một vết cắt nhỏ ra cho các jack cắm tai nghe cũng có thể được nhìn thấy. Các tấm lưới loa có thể nhìn thấy ở hai bên của bàn phím. Bây giờ, các loa nằm ở phía sau của bàn phím. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa xác nhận bất kỳ những tuyên bố được đề cập ở trên.

Apple đã gửi lời mời thông qua phương tiện truyền thông cho sự kiện WWDC 2016 của họ. Hội nghị dự kiến sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 13 tháng 6 tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco. Gã khổng lồ Cupertino dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS dành cho di động, thiết bị Macbook mới và cập nhật một số các dịch vụ hiện có tại hội nghị.

Theo The Times of India/Tech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.