This is ALT-IMG

Huyundai tạo ra 'bộ quần áo' theo khung sườn Iron Man cho riêng mình.


( Technicalvnplus.com ) Huyndai đã tạo ra một khung sườn robot mà công ty nói rằng nó có thể so sánh với bộ quần áo "Iron Man" nổi tiếng.

Hãng đã trình làng nguyên mẫu bộ khung sườn của nó trên blog Hàn Quốc vào tuần trước, mà có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Kéo xuống để nhìn rõ hơn.

Đây là bộ khung sườn của Huyndai. Nó cho phép người mặc nâng vật nặng lên đến 110 pound (tương đương 50kg) và di chuyển chúng với khoảng cách xa một cách dễ dàng.

Bộ khung được thiết kế để tăng sự di chuyển cho người lớn tuổi.

Bộ quần áo đồng thời cũng có khả năng thu thập dữ liệu, giống như việc người mặc đang đi lại như thế nào và những thứ có thể được cải thiện làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng bộ quần áo robot này đồng thời cũng được sử dụng để giúp những người bị các chấn thương tủy sống đi lại được.

Đó là một vài điều mà các nhà nghiên cứu từ một số trường đại học đã tìm ra, giống như bộ quần áo này đã giúp một người đàn ông lần đầu tiên đi lại được sau 7 năm.

Huyndai đã đi khá xa khi so sánh bộ khung sườn này với bộ quần áo "Iron Man" bởi vì nó bao quan cơ thể - bộ quần áo và người mặc nhập lại làm một.

Nhưng Huyndai không phải là công ty duy nhất tiếp tục theo đuổi việc tạo ra bộ khung sườn. Panasonic đồng thời cũng đang tạo ra bộ quần áo robot để giúp nhữn công nhân trong nhà máy.

 


Tags:

bộ đồ robot "Iron Man" của Huyndai Công nghệ


Tin tức cùng chuyên mục