This is ALT-IMG

Hủy diệt bất cứ thiết bị nào với USB Killer


(Technicalvnplus.com) Một mẫu USB đã được thiết kế bởi nhà nghiên cứu người Nga - Dark Purple năm ngoái, USB này có thể phá hủy bất kì thiết bị nào mà nó được cắm vào.

Hiện tại Hong Kong đang bán sản phẩm này với mức giá là $49,55.

Chiếc USB này hoat động như thế nào?

Theo các công ty, khi USB killer được cắm vào, nó sẽ bắt đầu tích điện, sau đó sẽ thải lượng điện này ra – Tất cả điều thực hiện trong giây lát thôi.

Lượnng điện mà USB killer có thể tích được là 200 Vol, nó sẽ thực hiện quá trình trên hàng loạt lần trong một giây, đến khi USB được rút ra.

Nhà sản xuất cũng đã công bố việc ảnh hưởng của ổ đĩa chứa dữ liệu là điều không thể tránh khỏi, việc phục hồi dữ liệu được lưu trữ là không khả quan.

Các cổng USB mà chúng ta thường sử dụng thường bị lock để tránh bị nhiễm virus hoặc mã đọc từ USB khi ta cắm vào, nhưng chúng không có chức năng chống lại việc “sock điện”.

USB killer thường được sử dụng cho mục đích như thế nào?

USB thường được các nhà báo, đặc biệt là tội phạm mạng – Những người muốn giấu các bằng chứng của mình khỏi việc sờ mó của các cơ quan chức năng.

Sau đây là Video Demo của USB:

Công ty sản xuất công đã công bố có khoảng 95% các thiết bị trên thế giới không thể chống được việc « sock điện » từ USB killer.

Tuy nhiên có một số thiết bị không bị ảnh hưởng bởi USB killer chính là các model gần đây của Apple, chúng sẽ cô lập mọi thứ từ USB killer.

Đi đôi với việc sản suất USB killer thỳ nhà sản xuất cũng chế ra USB Protection Shield như Anti-USB killer. Thiết bị này được bán với giá $15,7, phục vụ cho mục đích Kiểm Thử.

Technicalvnplus


Tags:

Usb killer , phá hủy laptop , sock điện


Tin tức cùng chuyên mục