This is ALT-IMG

Học solidworks advancecad - Tài liệu tự học của trung tâm


   Khóa học Solidworks tại trung tâm Advancecad được xây dựng với mục đích cung cấp cho những học viên các kiến thức nền tảng và nâng cao về thiết kế trên phần mềm này để có thể áp dụng vào công việc một cách một cách tốt nhất. Việc bạn lựa chọn phần mềm Solidworks để phục vụ cho việc thiết kê cơ khí của mình cũng là một lựa chọn rất đúng đắng vì hiện nay phần mềm Solidworks tại Việt Nam đã và đang được sử dụng rất nhiều tại các công ty.

hoc solidworks

   Bên cạnh việc xây dựng các lớp học solidworks này trung tâm còn phát hành các loại tài liệu ở dạng sách, DVD do chính các những người giảng dạy trực tiếp biên soạn. Nhưng tài liệu này được phát hành ra nhằm mục đích giúp cho những người có nhu cầu học solidworks nhưng không đến được các chi nhanh của trung tâm để tham gia các lớp học, những tài liệu này là nội dung của khóa học nhưng việc bạn học qua sách sẽ có phần khó khăn hơn so với khi đến trực tiếp trung tâm để có người giảng dạy trực tiếp. Tự học qua các tài liệu thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn và luyện tập nhiều hơn để có thể thành thạo được với phần mềm. 

hoc solidworks tại advancad

 

   Các tài liệu trung tâm phát hành có đầy đủ từ thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ đến cả mô phỏng và phân tích, nhưng phần lớn thì tài liệu về thiết kế trên Solidworks được người dùng quan tâm nhiều nhấ, trung tâm vẫn luôn luôn cho ra các sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

4 DVD học Solidworks 2016

Thiết kế Solidworks 2013

 


DVD thiết kế sản phẩm Solidworks 2013

Thiết kế khuôn Solidworks 2013

 

 

Lắp ráp và mô phỏng

DVD thiết kế Solidworks2013 cơ bản

Mô phỏng động lực học

Khuôn nhựa với 3D Quickmoild

 

 

 

 

 

DVD thiết kế Solidworks 2014

 

 

Phân tích Solidworks 2014

Kim loại tấm Solidworks 2013

 


Lắp ráp solidworks 2014

Mô phỏng Animation solidworks 2015

Kim loại tấm Solidworks 2015

Xuất bản vẽ Solidworks 2015

 

 

Lắp ráp - xuất bản vẽ Solidworks 2014

Thiết kế khuôn Solidworks 2013

 


Tags:


Tin tức cùng chuyên mục