Google lên kế hoạch làm ngắn gọn bản mô tả


android-play-store-www.androidauthority.com

Apple không phải là công ty duy nhất tạo nên những thay đổi lớn về việc làm thế nào kinh doanh trên cửa hàng ứng dụng của họ.

Google đang thử nghiệm một sự thay đổi với Play Store của họ, nơi mọi người có thể tìm thấy ứng dụng để download về điện thoại mà chạy phần mềm di động Android của Google. Sự thay đổi đã tạo cho những người làm ứng dụng một bản mô tả bán hàng ngắn hơn rất nhiều, theo như bản báo cáo vào thứ tư của Recode.

Ngay bây giờ, những người làm ứng dụng trên Play Store đem về 70% từ việc bán hàng khi khách hàng đăng kí ứng dụng của họ, nhưng Google đang thử nghiệm một mẫu mới nơi mà họ thu về 85%. Sự thay đổi có thể báo hiệu một cơ hội lớn cho việc làm thế nào mà những người ứng dụng thu tiền từ dịch vụ của họ.

Tin tức đến cùng ngày mà Apple thông báo một sự thay đổi tương tự với App Store cho iPhone và iPad. Có một sự khác biệt lớn: Đối với những nhà phát triển Apple, sau khi người dùng đã đăng kí dịch vụ hơn 1 năm thì sẽ số tiền sẽ được chia nhỏ. Đối với Google, một sự chia nhỏ mới sẽ đến ngay lập tức theo như Recode. Không rõ là khi nào Google sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch.

Theo CNET

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.