Gía smartphone OnePlus 3 được tiết lộ trước khi ra mắt

\OnePlus3-en.yibada.com\

Nhà sản xuất smartphone One Plus người Trung Quốc vừa ra mắt sản phẩm mới nhất – OnePlus 3 trong hội nghị VR online ngày hôm nay. Công ty đã thông báo rằng điện thoại này sẽ được bán mà không có bất kì lời chào mời nào và sẽ được phát hành độc quyền tại Amazon bắt đầu từ ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, tin tức hằng ngày trong nước đã “vô tình” tiết lộ giá của chiếc OnePlus 3 thông qua một quảng cáo trước khi nó được ra mắt.

Quảng cáo được đăng trên báo cho thấy rằng biến thể 6GB RAM của OnePlus 3 sẽ có giá là 9,703,000 VND (27,999 Rs)

Theo như một nguồn tin online, smartphone sắp ra mắt này sẽ có màn hình 5,5- inch Full HD. Nó cũng được đồn đoán rằng có camera sau 16MP, bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 820, dung lượng lưu trữ 64GB và kết nối NFC.

Một tin đồn khác chỉ rõ OnePlus 3 bao gồm 1 cổng USB loại C, 4GB/6GB RAM và một cảm biến vân tay. Thiết bị cầm tay này chạy hệ điều hành OxygenOS, vượt trội hơn Android 6.0 Marshmallow.

Gần đây, OnePlus đã thông báo những sự kiện pop-up ở nhiều thành phố trên thế giới, nơi mà người dùng sẽ có thể mua siêu phẩm này kèm theo một vài thiết bị phụ thêm. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin, New York, Paris và London vào ngày 15 tháng 6. Nó cũng sẽ được tổ chức tại các thành phố của Ấn Độ – Delhi và Mumbai, nhưng chưa có thời gian diễn ra cụ thể.

Công ty đồng thời cho ra mắt ứng dụng Loop để xem thông báo VR, và đang bán rẻ headset Loop VR chỉ có tại Re.1 thông qua Amazon.

Theo Times of India/Tech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.