Dung lượng lưu trữ One Drive bị giảm đáng kể

Sáng 22/4/2016, Google đã gửi mail đến các thành viên đang sử dụng OneDrive về việc thay đổi dung lượng lưu trữ của mình.

“Chúng tôi muốn cho bạn biết về một vài thay đổi sắp tới của OneDrive. Vào ngày 27/7/2016, dung lượng lưu trữ của OneDrive sẽ thay đổi từ 15GB xuống 5GB. Chúng tôi đồng thời cũng ngưng việc tặng thêm Camera Roll 15GB.

Bạn không cần phải làm bất cứ thao tác nào, vì tài khoản OneDrive của bạn hiện đang dưới mức giới hạn lưu trữ mới. Mặc dù bạn không bị ảnh hưởng, chúng tôi muốn bạn cập nhật những thay đổi quan trọng trên OneDrive. Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản của bạn, bạn có thể vào Storage page.

Chúng tôi nhận ra đây là những thay đổi lớn với dịch vụ bạn đang sử dụng. Chúng tôi muốn xin lỗi về bất cứ sự bất tiện nào có thể gây ra cho bạn. Chúng tôi đưa ra một quyết định khó khăn, nhưng điều đó sẽ giúp chúng ta hoạt động OneDrive một cách bền vững trong tương lai.”

Các bạn hãy backup dữ liệu của mình và di chuyển đến nơi lưu trữ khác đề phòng các trường hợp xấu nhất là mất mát dữ liệu.
Chúc các bạn thành công.

TechnicalVnPlus

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.