This is ALT-IMG

Đây là thứ tuyệt vời nhất mà google công bố tại hội nghị I/O năm nay


(TechnicalVnPlus) Google đã công bố nhiều sản phẩm và dịch vụ mới tại hội nghị dành cho các chuyên viên thiết kế I/O hằng năm vào thứ tư.

Có một trợ lí cá nhân mới trong phòng khách của bạn, một cặp đôi dịch vụ tin nhắn mới, và thậm chí một phiên bản mới của Android. Nhưng có một thứ Google đã giới thiệu, với tôi, là thứ tuyệt nhất tôi thấy tại I/O.

Nó là một tính năng nho nhỏ được gọi là Android Instant Apps.

Cơ bản, nó cho phép bạn sử dụng những ứng dụng Android mà không phải cài đặt chúng.

Bạn không truy cập vào toàn bộ ứng dụng - bạn chỉ sử dụng những phần mà có liên quan đến việc tìm kiếm của bạn. hãy xem một vài ví dụ được cung cấp bởi Google dưới đây.

Có thể bạn muốn mua online một cái balo mới, vì thế bạn sẽ ghé thăm một trong những thương hiệu cung cấp yêu thích, B&H. Trang web di động của công ty thì không dễ dàng định vị, nhưng nhờ B&H đồng thời đưa ra một ứng dụng di động bạn có thể sử dụng. Với Android Instant Apps, bạn sẽ không cần tải ứng dụng B&H để tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn xem lướt qua và thậm chí mua những món đồ bằng cách sử dụng giao diện của ứng dụng mà không cần tải nó.

Google hứa với những chuyên viên thiết kế rằng họ có thể làm cho ứng dụng dụng của họ tương thích với Instant Apps với nỗ lực tối thiểu. Và đó là điều tốt, vì web di động không phải lúc nào cũng đẹp hoặc dễ sử dụng, nhưng việc tải một ứng dụng mới mỗi khi bạn muốn mua thứ gì đ1o có thể sẽ rất nhàm chán và bực mình - hoặc tệ hơn, nó có thể làm đầy bộ nhớ điện thoại của bạn. Khía cạnh dòng chảy của những ứng dụng này dường như là một sự thỏa hiệp chắn chắn. 

Có lẽ khía cạnh tốt nhất của Instant Apps là nó sẽ làm việc cho hầu hết phiên bản của Android, trở lại với Android Jelly Bean, được ra mắt vài năm 2012. Điều này quan trọng vì Android, mặc dù nó có nhiều lợi ích, nhưng vô cùng rời rạc, có nghĩa là những người sử dụng điện thoại Android cũ hơn sẽ không luôn luôn có được phần mềm mới và tuyệt nhất


Tags:

android instant app


Tin tức cùng chuyên mục