CorelCAD trình làng ứng dụng mới trên Mobile

CorelCAD thông báo cho ra ứng dụng mới trên Android, CorelCAD Mobile, giúp cho các nhà thiết kế cũng như những người lãnh đạo trong các công việc liên qua có thể sử dụng công cu CAD ngay trên tablet hoặc phone.

CorelCAD Mobile

Ứng dụng Mobile CAD là một trong những xu hướng quét sâu vào ngành công nghiệp thiết kế ngày nay, và CorelCAD không chờ đợi nữa mà đã cho ra một phiên bản công cụ thiết kế riêng. Theo như công ty, CorelCAD Mobile là một ứng ụng CAD rất mạnh hổ trợ về bản vẽ 2D, chỉnh sửa và xem 3D.
Ngoài chức năng vẽ ra, CorelCAD có thêm khả năng chú thích bản vẽ bằng văn bản chú thích, Xác nhận những kích thước quan trọng trong bản vẽ và điều chỉnh dữ liệu quan trọng. Đối với những dự thảo hay người quả lý dự án và những người làm trong ngành này, ứng dụng này giúp truy cập bản vẽ nhanh và thông tin liên quan đến dự án để có thể đưa ra phương án thiết kế từ đó ngay lập tức có thể trả lời với khách hàng.
Bên cạnh là một ứng dụng CAD, CorelDraw Mobile còn là một công cụ để trình bày. Thay vì bạn phải in rất nhiều tập giấy vẽ thì bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng này là mạng lại rất nhiều tiết kiệm. Ứng dụng có thể đi đôi với máy trình chiếu và sử dụng để giao tiếp ý tưởng thiết kế giữa khách hàng và các nhà thiết kế. CorelCAD Mobile có thể chỉnh sửa các bảng vẽ một cách nhanh chóng.

Claus Vossen, Một quản lý cao cấp tại CorelCAD phát biểu:” Thông qua ứng dụng CorelCAD Mobile, khách hàng có thể truy cập vào công việc một cách liền mạch mang lại mọi thứ mà họ cần từ sức mạnh thiết kế 2D và 3D như CorelCAD trên desktop, khả năng xem trước, chú thích, trình bày thiết kế trên thiết bị di động. CorelCAD CorelCAD cũng cung cấp kết nối trực tiếp với CorelDRAW , cho phép người dùng truy cập vào một ứng dụng đầy đủ tính năng minh họa đó là một môi trường lý tưởng cho việc tạo ra các bản phác thảo và trình bày đồ họa”.

Giờ đây bạn có thể sử dụng co CorelCAD Mobile miễn phí trong vòng 1 năm khi đăng ký sử dụng. Bạn có thể dùng thử ứng dụng trong phòng 30 ngày bằng bằng việc download phiên bản free trial.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.