This is ALT-IMG

Chiếc áo khoác này giúp bạn điều khiển smartphone của bạn


( Technicalvnplus.com ) Tại hội nghị dành cho các chuyên viên thiết kế I/O năm ngoái, Google đã thông báo hợp tác với Levi Strauss & Co., một thương hiệu quần áo nổi tiếng với hàng loạt quần jeans denim của Levis. Sự hợp tác này đã thấy được sự ra đời của "Dự án Jacquard", mục đích sản xuất quần áo thông minh bằng cách dệt các cảm ứng cảm biến đa thành vải. Gần một năm sau, sự hợp tác đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên của nó.

Được trình diễn tại Google I/O 2016, Levis Commuter x Jacquard bởi áo khoát theo dõi hệ thống Google là một mẫu thông minh của quần áo. Lớp ngoài của áo khoát có một miếng vải dẫn được may vào dưới dạng một miếng vải đắp có tính tương tác. Miếng đắp này là khả năng cảm nhận cảm ứng, áp lực, và thậm chí vị trí bàn tay của người mặc trước khi nó được chạm vào.

Miếng đắp tương tác được may vào trong tay áo trái của áo khoác và kết nối với một mạch điện ở cổ tay áo khoác bằng Bluetooth. Điều này làm cho nó có thể sử dụng cổ tay áo để kiểm soát điện thoại của bạn trong nhiều cách khác nhau. Công nghệ này đồng thời hỗ trợ nhiều cử chỉ như gõ hoặc lướt trên tay áo, và những thứ đó có thể được sử dụng để làm mọi thứ từ việc thay đổi hướng đi và âm lượng đến việc có được chỉ dẫn định vị từ Google Maps.

Điều gì khiến bạn ấn tượng về chiếc áo khoác thông minh này là nó làm cho việc sử dụng tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất và có thể giặt giống như bất kì loại quần áo nào. Bạn chỉ tháo mạch có thể kết nối Bluetooth từ cổ tay áo trước khi giặt áo khoác.

Chiếc áo khoác có tính tương tác có nghĩa là để đơn giản hóa định hướng cho hành khách (đặc biệt là những người đi xe đạp), không yêu cầu họ phải lấy điện thoại ra trong khi đang di chuyển. Kế hoạch tương lai bao gồm việc sản xuất một loạt các sản phẩm may mặc thông minh khác, bao gồm cả quần áo thể thao và công sở.

Levi Strauss & Co. sẽ xuất kho những chiếc áo khoác thông minh đầu tiên vào năm sau.

Hãy xem đoạn video dưới đây để biết rõ hơn về chiếc áo khoác thông minh.Tags:

áo khoác thông minh Levis Google


Tin tức cùng chuyên mục