Cách để đảm bảo rằng không ai tựa vào chỗ ngồi của bạn trên máy bay


hàng ghế thoát hiểm trên máy bay

Có vài thứ phiền phức trong suốt chuyến bay hơn là việc tìm một chút thoải mái chỉ vì người phía trước bạn tựa ghế của họ vào khoảng không gian riêng của bạn một cách bất lịch sự. Nhưng như tôi khám phá trên một chuyến bay gần đây, có một cách dễ dàng để ngăn nỗi sợ bị tựa ghế này: ngồi phía sau ai đó mà đơn giản là họ không thể bật ghế ngồi của họ ra phía sau.

Có một vài hàng ghế trên hầu hết các chuyến bay được đánh dấu có giới hạn hoặc không được tựa ra phía sau. Những hàng ghế thoát hiểm thường không tựa ra sau được; tương tự với những chỗ ngồi phía trước hàng thoát hiểm.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng chỗ ngồi phía trước bạn không thể bật ra phía sau (hoặc chỉ đảm bảo rằng bạn không đang ngồi trong một chỗ ngồi bị giới hạn tựa ra sau), hầu hết các hãng hàng không ghi chú những chỗ ngồi này trên bản đồ chỗ ngồi được cung cấp trong suốt thời gian đặt chỗ.

Hoặc, như chỉ dẫn của Lifehacker , bạn có thể sử dụng một trang web giống SeatGuru để tìm bản đồ chỗ ngồi cho chuyến bay bất kì sắp tới.

Một số hãng hàng không, giống Allegiant và Spirit, không yêu cầu khả năng để tựa ra phía sau cho bất kì chỗ ngồi nào.

Trong chuyến bay gần đây của tôi, tôi tình cờ ngồi vào chỗ ngồi giới hạn việc tựa ra phía sau mà có một chỗ ngồi không được tựa phía trước đó. Trong khi tôi bỏ lỡ khả năng để ngồi phía sau, thật giá trị khi có ai đó không thể tựa ra phía sau tại chỗ ngồi phía trước tôi mà tôi không bận tâm.

Theo Tech Insider

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.