Bill Gates nói rằng việc thiết Crtl + alt + del như là một cách để đăng nhập vào Windows là một sai lầm

Chủ tịch Microsoft Bill Gates đã thừa nhận rằng thiết lập Control-Alt-Delete như một cách để đăng nhập vào Windows là một sai lầm. Gates đưa ra nhận định trong một bài nói chuyện tại một sự kiện gây quỹ Đại học Harvard.

“Chúng tôi đã có thể có một nút duy nhất, nhưng các chàng trai đã làm các bàn phím thiết kế của IBM đã không muốn cho chúng ta nút duy nhất  … và vì vậy chúng tôi lập trình ở mức thấp … đó là một sai lầm”, Gates nói.

Trong một cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ với David Rubenstein, Gates cũng nói về những ngày đầu của mình tại Microsoft, Bill và Melinda Gates Foundation và tình bạn của ông với Warren Buffet.

Trong cuộc phỏng vấn, Gates cũng tuyên bố hai công ty đã làm một số điều thông minh quá. “Chúng tôi đã có thể thử nghiệm với rất nhiều thứ, nhưng về phía phần mềm hơn là phần cứng,” Gates nói.

Bill Gates đã học đại học Harvard . Tuy nhiên, ông ta đã bỏ ra để bắt đầu Microsoft. Nhiều thập kỷ sau đó, các trường đại học trao tặng ông bằng danh dự.

David Bradley, một nhà thiết kế của bản gốc IBM PC, được cho là đã phát minh ra Control-Alt-Delete.Trong kỷ niệm 20 năm của IBM IBM PC, Bradley thông báo rằng có thể ông đã phát minh ra alt-control-Del kết hợp cho đăng nhập, nhưng nó đã được Gates thực hiện

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.