This is ALT-IMG

BOXX'S MXL - Laptop dành cho công nghệ thực tế ảo (VR)


Sự phát triễn hay đúng hơn là sự phục sinh của công nghệ thực tế ảo (VR - Virtual Reality) chắc chắn đã bắt đầu. Nhiều năm trước đây sự xuất hiện của các công ty như Oculus, Magic Leap và sự đầu tư của Microsoft hay Samsung trên thị trường thực tế ảo đã cho thấy mối quan tâm về sự phát triễn của công nghệ thực tế ảo này.

Các công ty về máy tính đã cho ra đời các máy trạm cho công nghệ thưc tế ảo này. Và giờ đây BOXX đã cho ra máy trạm di động (laptop) có thể đáp ứng được công nghệ thực tế ảo này.
Mới đây nhất, BOXX đã thông báo sẽ ho ra mắt GoBOXX MXL. Theo như BOXX, MXL là laptop có thể thay thế máy trạm desktop của bạn.

Thông số thiết bị của MXL:


- Sử dụng chip xử lý I7 xung nhịp 4.0
- Các MXL có thể được trang bị một trong hai card đồ họa sau: Quadro hay GeFore, Bộ xử lý ram lên đến 64GB.
- Đặt biệt người sử dụng có thể chọn giữa 15.6 inch hoặc 17 inch, Màng hình LED full HD.
Với tốc độ khung hình cao đi kèm với hình ảnh VR , đó là yêu cầu quan trọng đối với bất kỳ máy VR - cần có một card đồ họa thật sự mạnh mẽ . Nhưng ngoài các card đồ họa , máy VR - phải có sự tăng cường phần cứng trên mainboard và MXL thỏa mãn điều đó.


Tóm lại BOXX's MXL được trang bị phần cứng mạnh mẽ đủ để áp ứng cho việc phát triễn công nghệ thực tế ảo cũng như xem các nội dung thực tế ảo
BOXX's MXL không phải là laptop đầu tiên có thể xử lý các quy trình công việc thực tế ảo. MSI's WT72 cũng là laptop có thể xử lý các công việc thực tế ảo


Tags:

Thực tế ảo, virtual reality, công nghệ VR


Tin tức cùng chuyên mục