Asus ROG Avalon là đây – Dễ dàng và tiện lợi.

Với thương hiệu Republic of Gamers (ROG), Asus đã công bố một bằng chứng của khái niệm DIY PC được gọi là Avalon. Máy tính ‘không dây’ này nhằm mục đích thay đổi kinh nghiệm dùng máy tính này bằng cách cho phép người dùng sử dụng máy tính của họ với những cách dễ dàng.

 

 

Những game thủ thường muốn sử dụng máy tính riêng của họ vì nó cho phép họ kiểm soát được các thông số kỹ thuật và tích lũy kinh nghiệm chơi game cho bản thân. Qua nhiều năm, những người đam mê DIY đã thiết lập các tiêu chuẩn mới bằng cách thử thách bản thân với tuỳ biến nặng.

Tuy nhiên, theo thời gian, thiết kế của máy tính đã không thực sự thay đổi nhiều. Các thành phần cơ bản như  bo mạch chủ, RAM, bộ nhớ, và đơn vị năng lượng khớp với vị trí của chúng và cho ra một máy tính lắp ráp.

Tất nhiên, Asus đã cố gắng để thay đổi phần cứng máy tính với những yêu cầu mới của nó theo thương hiệu Republic of Gamers (ROG).

Asus ROG đã khám phá ra Avalon concept PC  tại Computex 2016 với một phương pháp tự chế để sử dụng máy tính.

Avalon về cơ bản là một vật lai của một đế máy và một bo mạch chủ. Điều này đã cho phép Asus tự do tối ưu hóa bố trí tổng thể. Nhờ không gian tối ưu này, bạn có thể ép card đồ họa khổng lồ của mình và tích lũy kinh nghiệm chơi game.

Bây giờ bạn không cần phải mua một bo mạch riêng và chơi với đủ loại cáp khác nhau để kết nối các thành phần khác cho nó. Asus ROG Avalon cho phép bạn có thể kết nối chúng ngay lập tức mà không cần bất kì dây cáp nào.

Các bo mạch chủ của Avalon có một backplate kèm theo cho phép bạn kết nối trực tiếp để làm mát CPU bên ngoài. Các mặt bên của máy tính được thông gió phù hợp để thổi không khí nóng ra và hỗ trợ trong việc làm mát.

Xây dựng máy tính theo phong cách plug-and-play này đều rất tốt cho cả người mới bắt đầu lẫn người đã có kinh nghiệm.

Tại thời điểm này, giá cả hay ngày phát hành không nên được dự kiến vì Avalon là một bằng chứng của khái niệm. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi tìm hiểu thêm được bất cứ điều gì nữa.

Bạn có thấy khái niệm này thú vị? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.